Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไร้สารพิษและยังดีต่อธรรมชาติ หอมละมุน พอตไฟฟ้า Relx Infinity

พอตไฟฟ้า Relx Infinity

ไร้สารพิษและยังดีต่อธรรมชาติ หอมละมุน พอตไฟฟ้า Relx Infinity

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้านั้น เริ่มค่อยๆ ลดน้อยลง และเริ่มมีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทต่างๆ เพิ่มมากขึ้น โดยประเภทการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น เป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน และหนึ่งในแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์พอตไฟฟ้าระบบปิดที่ฮอตฮิตติดตลาด และมีผู้ที่ใช้งานมากติดอันดับ 1 ใน 5 ของอันดับพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด และไม่ใช่แค่เพียงแต่ในประเทศไทย ตัว Relx Infinity เองยังได้รับความนิยมในต่างประเทศ ขึ้นชื่อมากติดเป็น 1 ใน 10 ของพอตไฟฟ้าที่กลุ่มคนผู้รักการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต้องรู้จักอีกด้วย

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพของคุณ

บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity เป็นพอตไฟฟ้าตัวจิ๋วแต่แจ๋วเกินเบอร์ แถมยังการันตีด้วยรางวัลออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ซึ่งในงานนั้นมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นจาก 60 ประเทศทั่วโลก แต่ Relx Infinity เองก็สามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จอีกด้วย หลักการทำงานของตัวเครื่อง relx infinity อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อความสมูทในการสูบ นุ่มนวลละมุน เบาๆ คอ แต่ได้นิโคตินแบบเน้นๆ อย่างพอดีต่อร่างกาย และไม่มีอาการระคายคอ แสบคอ คันคอ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ กลิ่นไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้สูบได้เร็วกว่า และยังผลให้อิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงควบคุมการสูบแบบค่อยๆ ปรับลดจำนวนการสูบลง เพื่อจะได้เลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด (บางสถาบันการวิจัยได้ออกมายืนยันแล้วว่า การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้เป็นแนวทางในการเลิกสูบบุหรี่ได้ผลดีมากที่สุด) แบตเตอรี่คู่ใจที่มาพร้อมกับตัวเครื่องปรับให้มากขึ้นกว่ารุ่นพี่อย่าง Relx Zero โดยมีกำลังไฟแบตเตอรี่เป็น 380 mAh ซึ่งถือว่าเป็นขนาดของแบตเตอรี่ที่กำลังดี และยังสามารถใช้งานยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ น้ำยาพอตจาก Relx Infinity ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นตามความต้องการ ทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็นมากกว่า 20 กลิ่นอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม การดูดพอต อย่าง Relx Infinity ยังเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก ขนาดพอดีมือ และใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก หรือแม้แต่มือใหม่หัดสูบ หรือต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรดามาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าก็ย่อมได้ ทั้งยังมีราคาไม่แพง ไม่ได้เกินตัว หากมองภาพรวมในระยะยาวก็ถือว่าเหมาะสมกับการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดี ลมหายใจที่สะอาดกว่า เลือก Relx Infinity

พอตไฟฟ้า Relx Infinity