Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฮีลใจวันเหงาๆ เบาๆ ไปกับ พอต relx infinity ราคาถูก

พอต relx infinity ราคาถูก

ฮีลใจวันเหงาๆ เบาๆ ไปกับ พอต relx infinity ราคาถูก

หากนึกถึงพอตไฟฟ้าแบบที่มีจำหน่ายในปัจจุบันนั้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Relx ซึ่งมีออกจำหน่ายหลายรุ่นให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหาใช้งานตามความชื่นชอบ แต่สำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ Relx รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ต้องยกให้กับ Relx Infinity พอตไฟฟ้าที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ด้วยมีดีไซน์การันตีรางวัล และยัมีฟีลการสูบที่นุ่มนวล แต่ให้สัผมัสของนิโคตินเน้นๆ อิ่มกำลังดี ลดอาการแสบคอ ระคายคอ และยังมีความโดดเด่นหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้เป็นที่ 1 ของแบรนด์ Relx ที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดอีกด้วย

พอต relx infinity ราคาถูก ช่วยประหยัดได้แบบเต็มๆ

พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close pod ที่ถูกสุขอนามัย ดีต่อสุขภาพ ลดความเสี่ยงการติดเชื้อโรคไวรัสได้ดีกว่าแบบ Open pod และที่สำคัญคือ การใช้งานง่ายดายไม่ยุ่งยาก ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น รวมถึงฟีลสูบ ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดา แต่ปริมาณไอควันระเหยที่ออกมาจากกระบวนการทำงานของตัวพอตนั้น มีปริมาณใกล้เคียงกัน ไม่เน้นควันเยอะโขมงเกินไป สามารถใช้งานภายนอกสถานที่ได้อย่างสบายใจ ไม่มีเขอะเขิน หลักการทำงานภายในตัวพอต Relx Infinity จะอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีความนุ่ม เบาสบาย และมีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดผู้ใช้งานรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินเพียงพอต่อความต้องการ และช่วยลดจำนวนครั้งในการสูบลงได้อย่างเห็นผลชัดเจน เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกพอตไฟฟ้าเป็นทางออกในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ หรือต้องการลดจำนวนการสูบลง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม พอตไฟฟ้า Relx Infinity นั้นยังมีกำลังไฟของแบตเตอรี่สูงถึง 380 mAh ซึ่งมากกว่ารุ่นก่อนอย่าง Relx Zero ที่มีเพียง 350 mAh ใช้สายชาร์จแบบเดียวกันคือ สายชาร์จแบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งาน 100% ยาวนานตลอดวัน มีฟังก์ชั่นครบครัน ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่นแจ้งเตือน หากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที หรือแม้แต่การแจ้งเตือนแบตเตอรี่ของตัวพอตใกล้หมด อย่างมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงติดต่อกัน 3-5 ครั้ง ที่สัญลักษณ์กลางตัวพอต สามารถชาร์จตัวพอตได้ทันที

สรุป

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity ยังมีความหลากหลายในการใช้งานอย่างมาก มีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นและยังมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% หัวน้ำยามีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-450 สูบ หาก สูบพอต ตามปกติน้ำยา 1 หัว สามารถใช้งานได้นานประมาณ 5-7 วัน แต่หากใช้งานประจำบ่อยครั้งเวลาก็อาจจะทอนลงนั่นเอง หากต้องการเป็นเจ้าของสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

พอต relx infinity ราคาถูก