Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไปไหนก็อุ่นใจด้วย KS KURVE ดีกว่า ทุกมิติที่คุณยังไม่รู้

KS KURVE ดีกว่า

ไปไหนก็อุ่นใจด้วย KS KURVE ดีกว่า ทุกมิติที่คุณยังไม่รู้

หลายคนที่มักจะติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำเพราะร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารนิโคตินอยู่ โดยยังไม่สามารถ เลิกนิโคติน ได้ หากมีความจำเป็นต้องเดินทางไกลการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนอาจมีข้อจำกัดในบางกรณี อย่างเช่นการเดินทางไกลทางเครื่องบิน บางสายการบินเองก็มีข้อจำกัดในการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนขึ้นไปยังบนเครื่อง ห้องโดยสาร แต่ถ้หากโหลดใส่กระเป๋าเดินทางใต้ท้องเครื่องก็สามารถทำได้ (ในบางสายการบิน) ทั้งนี้สำหรับการเดินทางบางอย่างอาจทำให้ตัวเครื่องเกิดกระทบหรือได้รับความเสียหายได้เช่นกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE อย่างแน่นอน

KS KURVE ดีกว่า นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้นวัตกรรมใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ไอควันระเหยที่ออกมาชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม หลอมแบบรูรวงรังผึ้งเป็นชิ้นเดียวกัน และเอื้อประโยชน์ลดการใช้งาน น้ำยาพอต ให้สิ้นเปลืองได้น้อยลง ประหยัดเพิ่มขึ้นถึง 15% ที่สำคัญ KS KURVE ก่อนที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย แถมยังวางจำหน่ายประเทศไทยเป็นแห่งแรกด้วย ได้ผ่านการทดสอบแบบหฤโหดขั้นสุดมาแล้ว อย่างการต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่หนาวสุด ติดลบถึง -20 องศาเซลเซียส และผ่านการทดสอบจากอากาศที่ร้อนที่สุดในอุหณภูมิ 60 องศาเซลเซียส และต้องเจอกันแรงกดอากาศที่อยู่สูงกว่า 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทั้งหมดนี้เป็นการทดสอบจากการโหลดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ใต้ท้องเครื่องจากประเทศไอร์แลนด์ทางยุโรป บินไปยังประเทศสิงคโปร์ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าหากเมื่อจำเป็นต้องเดินทางไกลต่อให้ต้องเจอกับสภาพการเดินทางแบบไหน ก็มั่นใจได้ถึงความอึด ถึก ทนทานจาก KS KURVE อย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้จัดโปรโมชั่นพิเศษแบบคุ้มๆ ของแถมเพียบเกินราคา โดยคุ้มแรกกับการซื้อน้ำยาพอต KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (พร้อมเลือกสีได้ตามความต้องการ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold) ในราคาพิเศษกว่าใครเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นที่ 2 กับ น้ำยาพอต Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง เฉลี่ยแล้วจะได้รับทั้งหมด 5 กล่องตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น ยังไม่พอจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือหากซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN แบบความเร็วสูงยิ่งกว่าใคร ถึงมือผู้ใช้งานเร็วทันใจ

สรุป

น้ำยาพอต KS KURVE POD มีทั้งหมด 10 กลิ่นยอดนิยมให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, เลม่อน, ลิ้นจี่, เผือกและแตงโม และทางผู้ผลิตยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น สำหรับน้ำยาพอตกลิ่นใหม่ในเดือนนี้นี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว หอมหวานสดชื่นและยังได้สัมผัสนุ่มสบาย สายซีรึ่ย์เกาหลี หรือติดใจกับขนมหวานต้องห้ามพลาดทีเดียว

KS KURVE ดีกว่า