Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ไปไหนก็อุ่นใจด้วย KS KURVE เลิศกว่าทุกมิติที่คุณยังไม่รู้

ไปไหนก็อุ่นใจด้วย KS KURVE เลิศกว่าทุกมิติที่คุณยังไม่รู้

ไปไหนก็อุ่นใจด้วย KS KURVE เลิศกว่าทุกมิติที่คุณยังไม่รู้

หลายคนที่มักจะติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำเพราะร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารนิโคตินอยู่ โดยยังไม่สามารถเลิกขาดได้ หากมีความจำเป็นต้องเดินทางไกลการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนอาจมีข้อจำกัดในบางกรณี อย่างเช่นการเดินทางไกลทางเครื่องบิน บางสายการบินเองก็มีข้อจำกัดในการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนขึ้นไปยังบนเครื่อง ห้องโดยสาร แต่ถ้หากโหลดใส่กระเป๋าเดินทางใต้ท้องเครื่องก็สามารถทำได้ (ในบางสายการบิน) ทั้งนี้สำหรับการเดินทางบางอย่างอาจทำให้ตัวเครื่องเกิดกระทบหรือได้รับความเสียหายได้เช่นกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE อย่างแน่นอน

KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้นวัตกรรมใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ไอควันระเหยที่ออกมาชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม หลอมแบบรูรวงรังผึ้งเป็นชิ้นเดียวกัน และเอื้อประโยชน์ลดการใช้งานน้ำยาพอดให้สิ้นเปลืองได้น้อยลง ประหยัดเพิ่มขึ้นถึง 15% ที่สำคัญ KS KURVE ก่อนที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย แถมยังวางจำหน่ายประเทศไทยเป็นแห่งแรกด้วย ได้ผ่านการทดสอบแบบหฤโหดขั้นสุดมาแล้ว อย่างการต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่หนาวสุด ติดลบถึง -20 องศาเซลเซียส และผ่านการทดสอบจากอากาศที่ร้อนที่สุดในอุหณภูมิ 60 องศาเซลเซียส และต้องเจอกันแรงกดอากาศที่อยู่สูงกว่า 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทั้งหมดนี้เป็นการทดสอบจากการโหลดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ใต้ท้องเครื่องจากประเทศไอร์แลนด์ทางยุโรป บินไปยังประเทศสิงคโปร์ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าหากเมื่อจำเป็นต้องเดินทางไกลต่อให้ต้องเจอกับสภาพการเดินทางแบบไหน ก็มั่นใจได้ถึงความอึด ถึก ทนทานจาก KS KURVE อย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้จัดโปรโมชั่นพิเศษแบบคุ้มๆ ของแถมเพียบเกินราคา โดยคุ้มแรกกับการซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (พร้อมเลือกสีได้ตามความต้องการ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold) ในราคาพิเศษกว่าใครเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นที่ 2 กับน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง เฉลี่ยแล้วจะได้รับทั้งหมด 5 กล่องตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น ยังไม่พอจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือหากซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN แบบความเร็วสูงยิ่งกว่าใคร ถึงมือผู้ใช้งานเร็วทันใจ ทั้งนี้โปรโมชั่นดีๆ เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคมนี้ จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

น้ำยาพอด KS KURVE POD มีทั้งหมด 10 กลิ่นยอดนิยมให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, เลม่อน, ลิ้นจี่, เผือกและแตงโม และทางผู้ผลิตยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น สำหรับน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว หอมหวานสดชื่นและยังได้สัมผัสนุ่มสบาย สายซีรึ่ย์เกาหลี หรือติดใจกับขนมหวานต้องห้ามพลาดทีเดียว

หลายคนที่มักจะติดกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นประจำเพราะร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารนิโคตินอยู่ โดยยังไม่สามารถเลิกขาดได้ หากมีความจำเป็นต้องเดินทางไกลการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนอาจมีข้อจำกัดในบางกรณี อย่างเช่นการเดินทางไกลทางเครื่องบิน บางสายการบินเองก็มีข้อจำกัดในการพกพาผลิตภัณฑ์ทดแทนขึ้นไปยังบนเครื่อง ห้องโดยสาร แต่ถ้หากโหลดใส่กระเป๋าเดินทางใต้ท้องเครื่องก็สามารถทำได้ (ในบางสายการบิน) ทั้งนี้สำหรับการเดินทางบางอย่างอาจทำให้ตัวเครื่องเกิดกระทบหรือได้รับความเสียหายได้เช่นกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE อย่างแน่นอน KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ใช้นวัตกรรมใหม่อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนของตัวเครื่องมีประสิทธิภาพสูง ไอควันระเหยที่ออกมาชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม หลอมแบบรูรวงรังผึ้งเป็นชิ้นเดียวกัน และเอื้อประโยชน์ลดการใช้งานน้ำยาพอดให้สิ้นเปลืองได้น้อยลง ประหยัดเพิ่มขึ้นถึง 15% ที่สำคัญ KS KURVE ก่อนที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย แถมยังวางจำหน่ายประเทศไทยเป็นแห่งแรกด้วย ได้ผ่านการทดสอบแบบหฤโหดขั้นสุดมาแล้ว อย่างการต้องเผชิญกับสภาวะอากาศที่หนาวสุด ติดลบถึง -20 องศาเซลเซียส และผ่านการทดสอบจากอากาศที่ร้อนที่สุดในอุหณภูมิ 60 องศาเซลเซียส และต้องเจอกันแรงกดอากาศที่อยู่สูงกว่า 6,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทั้งหมดนี้เป็นการทดสอบจากการโหลดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ใต้ท้องเครื่องจากประเทศไอร์แลนด์ทางยุโรป บินไปยังประเทศสิงคโปร์ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าหากเมื่อจำเป็นต้องเดินทางไกลต่อให้ต้องเจอกับสภาพการเดินทางแบบไหน ก็มั่นใจได้ถึงความอึด ถึก ทนทานจาก KS KURVE อย่างแน่นอน ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้จัดโปรโมชั่นพิเศษแบบคุ้มๆ ของแถมเพียบเกินราคา โดยคุ้มแรกกับการซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (พร้อมเลือกสีได้ตามความต้องการ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Black, Red และ Gold) ในราคาพิเศษกว่าใครเพียง 3,300 บาทเท่านั้น หรือโปรโมชั่นที่ 2 กับน้ำยาพอด Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันทีอีก 1 กล่อง เฉลี่ยแล้วจะได้รับทั้งหมด 5 กล่องตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น ยังไม่พอจัดส่งฟรีทุกรายการสั่งซื้อ หรือหากซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN แบบความเร็วสูงยิ่งกว่าใคร ถึงมือผู้ใช้งานเร็วทันใจ ทั้งนี้โปรโมชั่นดีๆ เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคมนี้ จนถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น น้ำยาพอด KS KURVE POD มีทั้งหมด 10 กลิ่นยอดนิยมให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, เลม่อน, ลิ้นจี่, เผือกและแตงโม และทางผู้ผลิตยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาใหม่ในทุกเดือน อย่างน้อยเดือนละหนึ่งกลิ่น สำหรับน้ำยาพอดกลิ่นใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ได้แก่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว หอมหวานสดชื่นและยังได้สัมผัสนุ่มสบาย สายซีรึ่ย์เกาหลี หรือติดใจกับขนมหวานต้องห้ามพลาดทีเดียว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ