Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ประโยชน์จาก KS KURVE POD ให้ได้มากกว่าแค่สัมผัสที่เหนือกว่า

ประโยชน์จาก KS KURVE POD ให้ได้มากกว่าแค่สัมผัสที่เหนือกว่า

ประโยชน์จาก KS KURVE POD ให้ได้มากกว่าแค่สัมผัสที่เหนือกว่า

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick โดยมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการทำงานให้เสถียรเพิ่มมากขึ้น กลิ่นและไอควันระเหยนั้น หนักแน่น ชัดเจน ละมุนทำคำในการใช้งาน แบบไม่มีเจือจางไปแม้ใช้งานติดต่อกันตลอดทั้งวัน อีกหนึ่งความโดดเด่น ที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดเหมือนพระเอกที่ต้องมีนางเอก KS KURVE ก็ต้องมี KS KURVE POD ที่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของกระบวนการทำงานเพื่อให้ออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด โดย KS KURVE POD ยังคงเรียกได้ว่ามีประโยชน์ ปลอดภัย ได้มาตรฐานเหนือกว่าน้ำยาพอดจากแบรนด์อื่นๆ ด้วยซ้ำไป

KS KURVE POD คือน้ำยาพอดที่มีการผลิตด้วยการคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นเลิศ ที่ผ่านกระบวนการคัดกรองอย่างละเอียดถี่ถ้วน ชนิดแบบไม่มีทางหลุด QC อย่างแน่นอน อีกทั้งในตัวของน้ำยาพอดยังประกอบไปด้วยกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี สารนิโคติน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยมีขนาดบรรจุของ KS KURVE POD ต่อขวดที่ 2.1 ml. มีขนาดบรรจุที่มากกว่าน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรก และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick รุ่นแรกได้อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก และยังมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างของน้ำยาพอด KS KURVE POD แบบใหม่ที่พัฒนาเพื่อให้รองรับกับเทคโนโลยีในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย ตัวน้ำยาพอดมีชื่อของกลิ่นน้ำยาแต่ละกลิ่นบอกชัดเจน ต่างกับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick รุ่นแรกที่ใช้วิธีในการแยกสีที่ด้านล่างของขวดน้ำยา KS KURVE POD ยังใช้วัสดุมาตรฐานเดียวกันกับวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา วัสดุมาตรฐานแบบ Food Grade โดยเป็นแบบ PCTG ที่มักจะใช้กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทั่วไป ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ส่วนประกอบของน้ำยาพอดจาก KS KURVE POD จะมีปริมาณนิโคตินผสมอยู่โดยประมาณ 3%-5% ต่อหนึ่งขวด โดยกลิ่นมิ้นท์และกลิ่นคลาสสิกจะมีปริมาณของนิโคติน 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% สัมผัสของกลิ่นชัดเจน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างลงตัวที่สุด KS KURVE POD มีทั้ง 10 กลิ่นยอดนิยมจากผลการสำรวจตลาดผู้ใช้งานจริงแล้ว ได้แก่กลิ่นองุ่น, มิ้นท์, คลาสสิก, สัปปะรด, โคล่า, ลิ้นจี่, เลมอน, บลูเบอรี่, เผือกและแตงโม

KS KURVE POD มีจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 550 บาทต่อ 1 กล่อง (ต่อ 1 กลิ่น) โดยภายในกล่องจะประกอบไปด้วยน้ำยาพอด 3 หัว น้ำยาพอด 1 ขวดจะใช้งานได้ราวๆ 45-60 วัน โดยประมาณ (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีแคมเปญพิเศษที่จัดโปรโมชั่นในทุกเดือน และยังมีแผนจะออกน้ำยาพอดกลิ่นใหม่อย่างน้อยหนึ่งกลิ่นต่อเดือนอีกด้วย เพียงกดติดตามเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ผ่านข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จากทาง KS KURVE นั่นเอง

ประโยชน์จาก KS KURVE POD ให้ได้มากกว่าแค่สัมผัสที่เหนือกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ