Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Guideline สำหรับคนอยาก เลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

เลิกนิโคติน

Guideline สำหรับคนอยาก เลิกนิโคติน ทำได้ง่ายๆ ด้วย KS KURVE

ในยุคที่ทุกคนต่างก็หันมาใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะทุกวันนี้โลกต้องเผชิญกับสารพัดโรค ทั้งฝุ่นควัน ไวรัสตัวร้ายต่างๆ การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจมาเป็นอย่างแรก หลายคนที่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ก็พยายามเลิกเพราะได้ทราบถึงโทษ และอันตรายของมัน แต่การเลิกทันทีก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสำหรับบางคนนัก เพราะร่างกายได้เสพติดสารนิโคตินที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ไปแล้ว การเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการเลิกเสพติดนิโคติน จึงเป็นวิธีที่นิยมและได้ผลอย่างชัดเจน หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากลเป็นที่ยอมรับทั่วโลกอย่าง KS KURVE จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญนั่นเอง

หนึ่งในตัวช่วย เลิกนิโคติน KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่มาปรับใช้งานกับตัวเครื่อง เพื่อให้การทำงานออกมาได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำความร้อนได้ดีกว่า และยังช่วยลดการสิ้นเปลืองของ น้ำยาพอต ได้เพิ่มขึ้น 15% ยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับผู้ที่พยายามลด ละ เลิกการเสพติดนิโคตินได้อย่างเห็นผลชัดเจน ด้วยวิธีการควบคุมจำนวนการใช้งานในแต่ละวัน ซึ่งฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพอย่างระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เพราะเครื่องได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอ ซึ่งปริมาณนิโคตินที่มีบรรจุอยู่ในน้ำยาพอตจะอยู่ที่ 3% – 5% ต่อปริมาณบรรจุ 2.1 ml. โดยกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิก (กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณนิโคตินที่ 5% ต่อน้ำยาพอตหนึ่งพอต นอกเหนือจากนั้นจะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน เครื่องดื่ม ทั้งนี้ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทนคือ ผู้ที่ต้องการเลิกเสพติดนิโคติน สามารถทราบถึงปริมาณนิโคตินที่ร่างกายได้รับในแต่ละวันได้จำนวนชัดเจน ทำให้สามารถค่อยๆ ปรับลดจำนวนลง เพื่อไม่ให้ร่างกายรู้สึกโดนตัดขาดทันที และปรับสภาพร่างกายได้อีกทางหนึ่งด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ที่อาจถูกดัดแปลงจนผิดรูปร่าง และส่งผลให้เกิดอันตรายในขณะใช้งานได้ด้วย โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานกันแบบคุ้มค่าในระยะยาว และประหยัดไปได้มากกว่าโดยโปรโมชั่นคุ้มแรกอย่างซื้อน้ำยาพอต KS KURVE POD 6 กล่อง KS KURVE จัดให้ แถมฟรีทันที KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เลือกสีได้) จากราคาปกติ 4,740 บาท ขายเพียง 3,300 บาท พ่วงด้วยจัดส่งให้ฟรี! หรือ น้ำยาพอต Relx Zero ซื้อ 4 กล่องแถมฟรีอีก 1 กล่องทันที ในราคาเพียง 2,000 บาท เฉลี่ยตกราคากล่องละ 400 บาทเท่านั้น โดยซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วทันใจแน่นอน เป็นเจ้าของ KS KURVE ได้แล้ววันนี้

เลิกนิโคติน