Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ราคาน่ารัก เหมาะกับผู้ใช้งานทุกแบบกับ KS Quik lime

KS Quik lime

ราคาน่ารัก เหมาะกับผู้ใช้งานทุกแบบกับ KS Quik lime

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่มีราคาเริ่มต้นไม่แพง และยังใช้งานได้คุ้มค่าไม่แตกต่างจากพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป โดยเฉพาะสำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ด้วยเช่นกัน ทั้งยังมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร และยากจะมีแบรนด์ใดสามารถลอกเลียนแบบได้ ด้วยสัมผัสฟีลสูบที่เข้มข้น จัดจ้านโดนใจ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิม ที่มักจะใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ชื่นชอบไม่แพ้พอตไฟฟ้าตัวอื่น และยังเป็นการดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ให้หันมาเลือกใช้พอตไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังประหยัดเงินได้มากกว่าอีกหลายเท่าด้วย

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik อยู่ภายใต้การออกแบบและผลิตจากบริษัทเดียวกันกับ Kardinal Stick จึงขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้น ชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกัน หรือหมดจนหยดสุดท้ายก็ตาม โดย KS Quik นั้นมี 2 รุ่นการผลิต ได้แก่ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 โดยทั้งสองรุ่นนี้ ให้ฟีลสูบที่เข้มข้นไม่แตกต่าง เพียงแต่สำหรับ KS Quik 2000 puff. นั้น จะมีปริมาณการใช้งานที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง และใช้งานได้ยาวนานกว่า ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่ตัวพอตนั้นจะมีกำลังจ่ายไฟไม่เพียงพอ เพราะสามารถชาร์จตัวพอตได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตราวๆ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว โดยภายในจะมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh ซึ่งมากพอๆ กับพอตไฟฟ้าระบบปิดส่วนใหญ่ สามารถสังเกตสถานะการทำงานได้จากไฟแสดงสถานะสีขาวที่ก้นตัวพอต และจะมีรูชาร์จที่ก้นตัวพอตด้วย มีกลิ่นและรสสัมผัสที่เพิ่มความสนุกสนานให้ผู้ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ มีทั้งหมด 12 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และ Lime (มะนาว) และสำหรับ ks quik ราคาส่ง นั้นก็ให้ฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจไม่แพ้กัน เพียงแต่จะมีกลิ่นที่คล้ายคลึงกับรุ่นพี่อย่างบรรดา Kardinal stick Classic และ KS KURVE มากกว่า มีปริมาณที่ 800 คำ และไม่สามารถชาร์จตัวพอตได้ โดยมีทั้งหมด 10 กลิ่นได้แก่ ส้มโซดา, ยาสูบคลาสสิก, ช็อคมิ้นท์, สัปปะรด, เลมอน, องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม และ มิ้นท์ ให้เลือกได้ตามความชื่นชอบเช่นกัน

สรุป

อย่างไรก็ตามทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ได้มีความประสงค์คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อซื้อ KS Quik 2000 puff จากราคาปกติแท่งละ 290 บาท เมื่อซื้อครบ 4 แท่งจะได้ในราคา 1,000 บาทเท่านั้น พร้อมกับจัดส่งฟรี DHL ทันที โปรโมชั่นนี้ไม่มีกำหนดหมดอายุ จนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

KS Quik lime