Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แรงจัด ชัดจริง คุณภาพแน่นๆ ไม่เล็กตามตัวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

แรงจัด ชัดจริง คุณภาพแน่นๆ ไม่เล็กตามตัวกับ KS Quik

แรงจัด ชัดจริง คุณภาพแน่นๆ ไม่เล็กตามตัวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างมากขึ้นเรื่อยๆ ทดแทนการใช้งานหรือสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ โดยหลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจหากจะต้องเสียเงินซื้อพอตไฟฟ้าซักตัวที่มีคุณภาพดี และตรงใจ จึงต้องการมองหาพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นเหมือนการทดลองว่าถูกใจหรือไม่อีกด้วย สำหรับ Kardinal Stick เองได้มีพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นหลัก และยังให้ฟีลสูบที่เต็มอิ่มกับนิโคตินที่เด่นชัด อันเป็นสไตล์หลัก เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Kardinal Stick อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik ครบเครื่องเรื่องคุณภาพ

พอตไฟฟ้า KS Quik เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้หมดแล้วทิ้ง สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอตได้ มีกำลังแบตเตอรี่ 330 mAh ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด แต่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ให้ปริมาณการใช้งานเป็นจำนวนครั้งถึง 2000 คำ และเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาประมาณ 5 ซองอย่างต่ำ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย มีนิโคตินประมาณ 3% ไม่ต้องกังวลในเรื่องฟีลสูบ เพราะเมื่อขึ้นชื่อว่าอยู่ภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick แล้ว ย่อมโดดเด่นถึงสไตล์การใช้งานที่เข้มข้นถึงใจ ฟีลสูบสมูทอิ่มนิคจัดๆ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายตัวผู้สูบเอง และคนใกล้ชิด ตัว KS Quik เน้นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษาเยอะ เน้นการใช้งานง่าย ผู้ใช้งานสามารถเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง เพื่อเป็นการทดลองเพื่อจะได้กลิ่นที่ถูกใจ หรือแม้แต่สไตล์การใช้งาน เพราะยังคงมีหลายๆ ท่านที่อาจจะยังลังเล ที่จะเลือกซื้อ พอต Kardinal Stick เพราะพอตไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพนั้น ราคาอย่างต่ำมักจะเริ่มต้นที่หลักพันเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมักจะมีราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น โดยสำหรับ KS Quik จะมีราคาเริ่มต้นที่ 290 บาทเท่านั้น มีความคุ้มค่า ประหยัดให้กับผุ้ใช้งานอย่างเต็มที่ เริ่มต้นเปิดตัวกับกลิ่นซีรี่ย์ขนมหวาน มีทั้งหมด 11 กลิ่น ได้แก่ ไอติมสตรอเบอรี่, มะม่วง, เมล่อน, โคล่ามะนาว, แยมสตรอเบอรี่, แยมบลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ฝรั่ง และคัสตาร์ดพุดดิ้ง

สรุป

อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานที่มีความต้องการใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ควรศึกษาถึงรายละเอียดและคุณสมบัติต่างๆ ของตัวผลิตภัณฑ์ให้ดีเสียก่อน เพราะพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีจำหน่ายในปัจจุบันค่อนข้างมีหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิตไม่น้อย แต่สำหรับ KS Quik นั้นรับประกันความจัดหนัก จัดเต็ม ที่จะทำให้คุณฟินไปกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานแบบไม่รู้ลืมแน่นอน สอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

แรงจัด ชัดจริง คุณภาพแน่นๆ ไม่เล็กตามตัวกับ KS Quik