Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มาตรฐานสูงกว่าที่คาด อีกระดับที่คุณวางใจ Kardinal Stick Kurve สีแดง

Kardinal Stick Kurve สีแดง

มาตรฐานสูงกว่าที่คาด อีกระดับที่คุณวางใจ Kardinal Stick Kurve สีแดง

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เหนือกว่าคำบรรยายใดๆ เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมากับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick Kurve พอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นใหม่ล่าสุด จากผู้ผลิตเดียวกับกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังระดับโลก ได้มาตรฐานสากลอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Classic โดยสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick Kurve นั้น ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด จนกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิดที่สมบูรณ์แบบที่สุด จนถูกยกย่องให้เป็น The most of Pod System 2021 ทีเดียวด้วย

Kardinal Stick Kurve สีแดง พอตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick Kurve ได้การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ และยังมีแนวโน้มจะได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกด้วย ทั้งนี้เพราะทางผู้ผลิตได้ให้เกียรติกับประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้ Kardinal Stick Kurve ออกวางจำหน่าย โดยชูจุดเด่นอย่างการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำงานร้อนได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังลดการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% ทั้งยังจ่ายไฟเสถียร ให้ฟีลสมูท นุ่มลึก สัมผัสเต็มกับนิโคตินยิ่งกว่า อีกทั้งยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมการสูบ สามารถคุมจำนวนครั้งในการใช้งานได้ดีกว่าเดิม และทำให้สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ผลจริงมากที่สุด ทั้งยังมีดีไซน์รูปทรงสวยงาม ไม่เหมือนใคร และยังโดดเด่นสะดุดตากับความเรียบหรูหราเกินราคา น้ำยาks องค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องมีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นหัวน้ำยาพอตที่มากกว่าหัวน้ำยาพอตจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ มากที่สุด ก้นหัวน้ำยาพอตจะมีขั้วแม่เหล็กที่ผลิตออกมาเพื่อรองรับเทคโนโลยีในอนาคตเพิ่มขึ้น จุกซิลิโคนเป็นตัวป้องกันฝุ่นละออง มีชื่อกลิ่นของน้ำยาพอตแจ้งบอกชัดเจน พิเศษยิ่งกว่าโดยหัวน้ำยาพอตของ Kardinal Stick Kurve นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอตเข้ากับตัวเครื่องไม่สนิทนัก เพราะหัวน้ำยาพอตเองมีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ประสิทธิภาพความชัดเจนของกลิ่นไม่ตกหล่น กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันอีกด้วย

สรุป

และตัวพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick Kurve เองก่อนที่จะได้ออกวางจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานนั้น ได้ผ่านการทดสอบอย่างหฤโหด จากด่านทดสอบสุดหินไม่ว่าจะเป็น ในสภาพอากาศเย็นติดลบจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส หรือในอากาศร้อนจัดที่สูงถึง 60 องศาเซลเซียส ผ่านแรงกดอากาศที่ 6,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ผ่านการขนส่งจากประเทศไอซ์แลนด์ไปยังประเทศสิงคโปร์อีกด้วย รวมถึงมีการ QC ทุกขั้นตอนการผลิตก่อนที่จะออกจำหน่ายให้ผู้ใช้งานอีกด้วย ดังนั้น มั่นใจในมาตรฐานที่สูงเกินราคา พร้อมกับได้สุขภาพที่ดีและความฟินที่เหนือระดับยิ่งกว่าแน่นอน

Kardinal Stick Kurve สีแดง