Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฟินกันให้สุด แบบ Unlimit กับ พอตKardinal Stick KURVE

ฟินกันให้สุด แบบ Unlimit กับ Kardinal Stick KURVE

ฟินกันให้สุด แบบ Unlimit กับ พอตKardinal Stick KURVE

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าที่มีจำหน่ายนั้น ต่างก็มีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน แตกต่างกันไปตามแต่ละแบรนด์ผู้ผลิต แต่สำหรับพอตไฟฟ้าที่ต้องยกให้เป็นที่หนึ่งในทุกๆ ด้านอย่างพอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่สมบูรณ์แบบที่สุดของยุค ให้ฟีลสูบสัมผัสอย่างนุ่มสมูท ลื่นไหลไม่มีติดขัด รวมถึงยังมีจุดเด่นที่หลากหลาย และมีไม้ตายที่ไม่เหมือนใคร จนปัจจุบันนั้นสามารถครองใจผู้ใช้งานที่ทั้งนิยมการใช้งานพอตไฟฟ้า หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดานั้น มีผู้ใช้งานมากกว่าร้อยละ 80 จากจำนวนผู้ใช้งานทั้งหมดในประเทศอีกด้วย

พอตKardinal Stick KURVE ใหม่ล่าสุด สัมผัสใหม่ของการสูบ

พอตไฟฟ้า ระบบปิด Kardinal Stick KURVE เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ภายใต้ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่ได้มีการจำหน่ายรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic รุ่นแรก ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดและได้การตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานแบบท่วมท้น ทางผู้ผลิตเองจึงได้ส่งทีมสำรวจการตลาดให้ลงพื้นที่ เพื่อทำแบบสอบถามจากผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงความต้องการเพิ่มเติม รวมถึงจุดบกพร่องต่างๆ ที่มักจะเกิดขึ้นในการใช้งาน และนำมาออกแบบ ปรับปรุงพัฒนาจะออกมาเป็น Kardinal Stick KURVE รุ่นใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และยังนำเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวออกจำหน่ายด้วยการใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้ารายใดนำเข้ามาปรับใช้ในหลักการทำงานมาก่อนอย่างการใช้เป็นหม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น ทำความร้อนได้ดีกว่า เร็วกว่า แรงแต่เป็นข้อดีเพราะจะเอื้อประโยชน์ทำให้การใช้งานของน้ำยาพอตนั้น ลดการใช้งานสิ้นเปลืองลง และยังเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% จากปกติ ที่สำคัญที่เป็นยิ่งกว่าจุดขายของ พอต KS KURVE Lite คือฟีลสูบที่สมูทไม่เหมือนใคร แต่ยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ แบบอิ่มจัด ไม่ต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาเพิ่ม มาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตเพียง 18 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานสูงสุด 2 วัน (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน) และยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงกว่า 12 ขั้นตอน เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และยังมีน้ำยาพอตที่มีปริมาณมากที่สุดโดยมีปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร ต่อน้ำยาพอต 1 หัว สามารถใช้งานได้ 350-500 สูบ โดยประมาณจะใช้งานได้ 7-10 วัน สำหรับผู้ที่ใช้งานประจำก็ตามด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE นั้น ถือว่าไม่แพงเกินไป สำหรับการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าและทางผู้ผลิตยังการันตีการรับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime) ซึ่งไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดทำมาก่อนด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อครั้งต่อไป วางใจ ไว้ใจ Kardinal Stick KURVE แน่นอนกว่า

ฟินกันให้สุด แบบ Unlimit กับ Kardinal Stick KURVE