Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พอต KS KURVE Lite มินิมอลที่ใช่ ในสไตล์คุณ

พอต KS KURVE Lite

พอต KS KURVE Lite มินิมอลที่ใช่ ในสไตล์คุณ

บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งของจำเป็นของคนในยุค New Normal ไปเสียแล้ว เพราะด้วยการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ และไม่เป็นอันตรายเหมือนกับภาพลักษณ์เดิมๆ ซ้ำๆ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ได้มีการออกพอตไฟฟ้าระบบปิดรุ่นใหม่ที่เข้ากับกับสไตล์ของคนปัจจุบันอย่าง Kardinal Stick KURVE Lite หรือ KS KURVE Lite ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นเล็กจาก Kardinal Stick KURVE ที่แม้จะตัวเล็กละ แต่คุณภาพยังคงอัดแน่นมาแบบเต็ม 100% เพียงแต่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมต่างๆ และตัดฟังก์ชั่นบางประเภทออก เพื่อให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้นด้วย

พอต KS KURVE Lite

KS KURVE Lite เป็นรุ่นมินิมอลที่ปรับขนาดของตัวพอตให้เล็กลง แต่ยังคงใช้วัสดุการผลิตจากอุตสาหกรรมการบินทั้งหมด ไม่มีการดาวน์เกรดซิปเซ็ทภายใน โดยยังงคงใช้ตัวซิปเซ็ทจาก KARDINAL4 เช่นเดียว เพื่อให้ฟีลสูบยังคงนุ่ม สมูท ลื่นไหลได้ไม่มีติดขัด จ่ายไฟเสถียร นุ่มนวลชวนสัมผัส แต่มีการลดกำลังของแบตเตอรี่ตัวพอตลง จากเดิม Kardinal Stick KURVE ที่มีกำลังของแบตเตอรี่ 450 mAh แต่ใน KS KURVE Lite จะมีกำลังของแบตเตอรี่เพียง 330 mAh และถึงแม้กำลังแบตเตอรี่จะลดลง แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเช่นเดียวกัน พร้อมกับตัวระบบ Super Fast Charger ก็ยังคงเดิมในรุ่นนี้ การชาร์จตัวพอตใช้สายเดียวกันกับตัว KS KURVE เป็นสายแบบ USB Type-C ที่มีการรองรับกระแสไฟได้อย่างรวดเร็วดังเดิม ตัวดีไซน์นั้น ฐานจะเป็นทรงเหลี่ยมคล้ายตัว Kardinal Stick Classic เคลือบชั้นสีแบบเดียวกัน มี 2 สี ได้แก่ Jet Black (ดำ) และสี GREY (เทา) ทั้งนี้อีกสิ่งที่จะไม่มีในรุ่น KS KURVE Lite คือ ระบบสั่นแจ้งเตือนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้งในระยะเวลา 5 นาที หรือแม้แต่การสั่นเป็นสัญญาณเตือนถึงการชาร์จไฟแบตเตอรี่ด้วย ตัวพอตมีน้ำหนักเพียง 18 กรัม ซึ่งถือว่าน้อยมากๆ และยังสามารถใช้งานหัวน้ำยาพอตของตัว KS KURVE ได้เช่นกัน ฟีลหลักการทำงานทุกอย่างเทียบเท่ากันทั้งหมดอีกด้วย เป็นอีกน้องใหม่ในตระกูล Kardinal Stick ที่สาวกหรือแฟนพันธุ์แท้ของ Kardinal Stick ไม่ควรพลาด

สรุป

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แตกต่างกันอีกอย่างคือ การรับประกันตัวพอตหรือตัวสินค้า เพราะแม้ Kardinal Stick KURVE Pod จะมีการรับประกันตลอดอายุกการใช้งานหรือแบบบ Lifetime ก็จริง แต่สำหรับใน KS KURVE Lite นั้นจะมีการรับประกันตัวพอต 1 เดือนเท่านั้น ส่วนตัวน้ำยาพอตเองยังคงรับประกัน 1 เดือนเช่นกัน ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามข้อสงสัยได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่มีไว้เพื่อบริการคุณคนสำคัญ รีบเป็นเจ้าของความมินิมอลนี้ได้ก่อนใครแล้ววันนี้

พอต KS KURVE Lite