Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

อิ่มกว่า แน่นกว่า ไม่ตึ้บแต่กำลังดีกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

อิ่มกว่า แน่นกว่า ไม่ตึ้บแต่กำลังดีกับ Kardinal Stick

ผู้ที่กำลังสงสัยว่าหากเปลี่ยนจากการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแทนนั้น จะให้ความรู้สึกได้เทียบเท่ากันหรือไม่ ยิ่งหากเป็นสายสูบจัด กลุ่มบรรดาสิงห์อมควันทั้งหลายด้วยแล้ว มักจะคิดหนักไม่น้อย แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ไม่จำเป็นต้องกังวลในจุดนี้เลย เพราะโดดเด่นด้วยฟีลสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และยังให้ความรู้สึกเต็มอิ่มในทุกคำของการสูบแบบไม่มีตกหล่น เก็บทุกๆ รายละเอียดที่ผู้ใช้งานต้องการและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

เลิกบุหรี่กับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด จากประเทศมาเลเซีย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วโลก เพราะถึงแม้จะไม่ว่าจะไม่ใช่พอตไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นรุ่นแรกที่ได้ผลิตออกมาก็ตาม แต่กลับครองใจผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดได้มากกว่าร้อยละ 60 ของผู้ที่ใช้งานด้วยซ้ำไป เพราะให้ฟีลที่เข้มข้น ถึงใจ ทำให้ผู้สูบหลายท่านไม่ต้องกลับไปใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำอีก และยังมีดีไซน์ของตัวเครื่องที่สวยงาม ทันสมัยไม่เหมือนใคร ตัวพอตมีหลากหลายสีสัน เคลือบชั้นสีด้วยเทคโนโลยีเดียวกันกับในสมาร์ทโฟนราคาแพง เปล่งประกายระยิบระยับ ตัว เครื่อง Kardinal Stick มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และยังง่ายทั้งการใช้งาน แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้งานได้ ตัดภาพลักษณ์เดิมๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องมีขนาดใหญ่ เทอะทะ หรอมีน้ำยาที่ต้องเติมดูวุ่นวายและเก็บรักษาได้ยากกว่าเดิม โดยแค่เพียงเสียบชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C อย่างง่ายๆ ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 30-40 นาทีก็สามารถงานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ทั้งนี้น้ำยาพอตเองก็มีให้เลือกหลากหลาย โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตเอง มีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้ว 1 หัวน้ำยาพอตจะใช้งานได้ 2-3 สัปดาห์ แต่ถ้าหากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งในทุกวัน 1 หัวน้ำยาพอตอาจใช้งานได้ 1 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

สรุป

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal stick เองไม่ได้น่ากลัว และยุ่งยากกว่าที่คิด เพราะความจริงแล้ว ทั้งใช้งานง่ายและดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว เพราะหลายคนที่มีความกังวลว่าไอควันที่ออกมาจากการใช้งานนั้น จะเป็นเหมือนกันไอควันของบุหรี่มวน กลายเป็นบุหรี่มือสองส่งผลต่อคนใกล้ชิดด้วยหรือไม่ ทั้งนี้กลิ่นไอควันจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน และไม่เป็นอันตราย มีค่าความละเอียดที่มากกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick