Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

โดนใจวัยมันส์ ฟีลถึงใจกว่ากับ Kardinal Stick สีแดง

โดนใจวัยมันส์ ฟีลถึงใจกว่ากับ Kardinal Stick

โดนใจวัยมันส์ ฟีลถึงใจกว่ากับ Kardinal Stick สีแดง

คอสิงห์อมควันแท้ๆ แบบช่ำชอง มักจะได้ลิ้มลอง Test การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทต่างๆ และแบรนด์ต่างๆ ที่ผลิตออกมาหลากหลายแตกต่างกันไป แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีผู้คนนิยมใช้งานมากที่สุดคงหนีไม่พ้น พอตไฟฟ้าระบบปิดจาก พอตไฟฟ้า ks ที่มีจำหน่ายมานานแล้วในประเทศไทย อีกทั้งยังมีจำหน่ายไปยัง 60 ประเทศทั่วโลก เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจน และยังโดดเด่น ขึ้นชื่อในเรื่องของฟีลสัมผัสความรู้สึกในการใช้งานแบบเข้มข้น ดุดัน ถึงใจคอนิโคตินแรงจัด เข้มจริงอีกด้วย

Kardinal Stick สีแดง แรงยิ่งกว่า สูบได้ถึงใจ

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าระบบปิดนั้น ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศและยังเป็นประเภทการใช้งานที่มีความโดดเด่น ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดามากที่สุด เพราะมีปริมาณของไอควันระเหยใกล้เคียงกัน และยังให้ฟีลความรู้สึกเต็มอิ่มของนิโคตินในแบบสะอาดบริสุทธิ์ดีกว่า โดยตัวพอตอย่าง Kardinal Stick นั้น มีการทำงานด้วยแบตเตอรี่และควบแน่นกับ น้ำยาพอต มีไอควันระเหยที่อนุภาคเล็กละเอียดยิ่งกว่าเดิม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้คนใกล้ชิดหรือสิ่งแวดล้อม ทั้งยังไม่สร้างมลพิษทางอากาศ เพราะมีค่าละเอียดยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ที่ทำให้ผู้สูบหลายคนเป็นกังวลเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพ และยังคงสัมผัสฟีลใช้งานที่เหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่จัด อาจเป็นผู้ที่สูบบุหรี่ประจำทุกวัน หรือวันละหลายๆ ครั้ง โดย Kardinal Stick เองก็ยังมีระบบแบบจ่ายไฟแรงถึงใจ เข้มจัดดุจริง ด้วยน้ำยาพอตที่เป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น และน้ำยาพอตหนึ่งหัว จะมีส่วนประกอบของนิโคติน 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของ น้ำยาพอต ที่เลือกใช้งาน ขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 สูบ เฉลี่ยแล้วจะใช้งานได้สูงสุดประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้ง เวลาอาจจะลดทอนลง เป็น 1-2 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ขึ้นชื่อและครองใจผู้ใช้งานได้อย่างอยู่หมัดนั้น คือ ฟีลสูบที่มีเอกลักษณ์ อิ่มนิค แน่นจริง เน้นๆ จัดใหญ่ให้กับผู้สูบจัดอย่างถึงใจอีกด้วย ทั้งนี้สามารถสอบถามยังตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถวางใจได้ถึงคุณภาพได้มาตรฐาน มั่นใจว่าได้ของแท้ แน่นอนกว่า และยังมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี มีการรับประกันสินค้าและมีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย สามารถช่วยแก้ปัญหาได้หากเกิดปัญหาต่างๆ ในการใช้งานอีกด้วย เลือกฟินกับประสบการณ์ที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick ได้แล้ววันนี้

โดนใจวัยมันส์ ฟีลถึงใจกว่ากับ Kardinal Stick