Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พลิ้วไหวไปกับสัมผัสที่สมูทกว่าเคยกับ พอต ks kurve ราคา

พอต ks kurve ราคา

พอต ks kurve ราคา ไม่แรงพร้อมสูบ สะดวกสบาย

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ที่ได้มีการออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ขึ้นมาอีกหลากหลายรุ่น โดยหนึ่งในรุ่นการผลิตที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานมากที่สุดอย่าง KS KURVE ที่ได้การยอมรับว่าเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่สมบูรณ์แบบที่สุด มีฟีลสูบที่สมูทโดนใจ ไม่เหมือนใคร และยังสามารถเต็มอิ่มกับสัมผัสจากนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่มกว่าเคย ไม่มีอาการแสบคอ คันคอหรือระคายคอ โดยเราจะมาชวนให้คุณได้ทำความรู้จักกับ Kardinal Stick KURVE กันมากยิ่งขึ้น เผื่อว่าใครที่ยังลังเลในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าดีๆ มีคุณภาพซักเครื่อง จะได้ตัดสินใจง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ใช้งาน พอต ks kurve ราคา ไม่แะงประสบการณ์ใหม่ของสายสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าอย่าง KS KURVE เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดจากการดูแล ออกแบบและผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick โดยสำหรับ Kardinal Stick KURVE ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ที่ได้มีการสำรวจตลาดจากกลุ่มผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ได้สิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ และผลิตออกมาได้ตอบโจทย์ความต้องการสูงสุด โดย Kardinal Stick KURVE นั้น ยังได้ใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใคร มาปรับเข้าเป็นหลักในการทำงานของตัวพอตด้วยการนำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นเข้ามาเป็นตัวเริ่มต้นจุดฉนวนความร้อน ซึ่งทำงานได้เสถียรมากที่สุด และดึงเอาน้ำยาพอตควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมา ทั้งยังได้ฟีลสูบ และสัมผัสที่สมูทยิ่งกว่าเคย นุ่มลึกล้ำ และเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ตัวดีไซน์สวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร และยังใช้วัสดุเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน เพิ่มความทนทานหรูหรามากยิ่งขึ้น น้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญเอง ก็มีขนาดที่ใหญ่ที่สุด ในกลุ่มบรรดาพอตไฟฟ้าระบบปิดด้วยกัน โดยมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร และยังมีขั้วแม่เหล็กที่ทำออกมารองรับกับเทคโนโลยีที่หลากหลายและทันสมัยมากกว่าเดิม น้ำยาพอตเป็นแบบ Salt Nicotine เดียวกับ Kardinal Stick Classic มีกลิ่นน้ำยาพอตที่หลากหลาย และยังมีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาพอตใหม่ๆ ในทุกเดือน เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเอง และสร้างสีสันในการใช้งานให้สนุกไม่น่าเบื่อ ซ้ำซากจำเจอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม พอตKardinal Stick KURVE ยังมีการรับประกันที่การันตีคุณภาพไม่เหมือนใคร และยังไม่เคยมีแบรนด์ผู้ผลิตใดกล้าทำมาก่อน โดยมีการรับประกันตัวพอต (ตัวเครื่อง) แบบ Lifetime หรือ ตลอดอายุการใช้งาน เป็นอีกหนึ่งการการันตีที่ผู้ใช้งานต่างก็ยอมรับ โดยหากมีปัญหาในการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือแล้วทั่วประเทศ

พอต ks kurve ราคา