Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2023 

บุหรี่ไฟฟ้า

ในปัจจุบันตามท้องตลาดทั่วไป พอตไฟฟ้า หรือที่เรียกว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้น คุณเชื่อไหมว่าสามารถหาซื้อได้เพราะว่ามีวางขายอยู่ทั่วไป  แต่คนส่วนใหญ่ประมาณ  80%  ก็คงจะไม่รู้อย่างแน่นอนว่ายี่ห้อไหนดี และยี่ห้อไหนที่มีคุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมในปี 2023 

            ทางเราจึงอยากจะแนะนำ เกี่ยวกับข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นก่อนการซื้อว่ายี่ห้อไหนนั้น เน้นควันไม่เน้นกลิ่น หรือยี่ห้อไหนนั้นเหมาะสำหรับการเสพกลิ่นแต่ไม่เน้นควันมาก รับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งคุณนั้นสามารถเลือกซื้อได้ตามรุ่นและยี่ห้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ 

1.  พอตไฟฟ้า uwell caliburn a3

สำหรับใครที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้าสายกลิ่น ก็ต้องขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะฟันในตัวไฟฟ้านั้นไม่มากจนเกินไป และยังสามารถเติมน้ำยาเองได้ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตามน้ำยาที่เติมเข้าไปนั้นจะเน้นเป็นรูปแบบ Salt Nic โดยตรง ซึ่งจะทำให้ระบบการทำงานเผาไหม้ได้อย่างยอดเยี่ยม และในท้องตลาดปัจจุบันนี้รุ่นนี้นับว่าขายดีเป็นอย่างมาก แล้วยังมีขนาดหัวให้เลือกถึง 3 ขนาด ซึ่งหาได้ง่ายมากในราคาที่ไม่แรง และจับต้องได้ 

2.  บุหรี่ไฟฟ้า jellybox xs

รูปแบบของ พอตไฟฟ้า อีกหนึ่งรุ่นที่อยากที่จะแนะนำ ซึ่งสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 2 มิลลิลิตร ภายในตัว ช่วยให้ผู้สู่ได้อรรถรสทางด้านน้ำยาอย่างต่อเนื่องได้มากยิ่งขึ้น แถมระบบการต้องการหัวคอยก็ยังเป็นรุ่นที่ดีเยี่ยมอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งคุณนั้นสามารถมองเห็นภายในของ ตัวหัวพอตได้อีกด้วย ช่วยป้องกันการเสียหายได้เป็นอย่างดีในปัจจุบันดีไซน์รูปร่างนั้น ถือได้ว่ามีสไตล์เป็นของตัวเองมากเลยทีเดียว ซึ่งมองดูอย่างผิวเผินแล้วล่ะก็ดูคล้ายๆเพจเจอร์ยุค 90 ที่ดูโดดเด่นสะดุด แถมมีให้เลือกหลายสีด้วยอันนี้ขอบอกเลย 

3.  บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น jellybox nano 2

พอตไฟฟ้า อีกตัวหนึ่งที่ได้มีการอัพเกรดมาใหม่ในปี 2023 โดยตรง ซึ่งเรียกได้ว่ามีความโดดเด่น และความน่าสนใจมากกว่ารุ่นแรกเป็นอย่างมาก ซึ่งในตัวระบบรุ่นใหม่เวอร์ชั่นนี้นั้นมีถังภายใน ในการเก็บน้ำยาที่แข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังคงความสะดวกสบายทางด้านขนาดที่เหมาะมือ และน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่มีขนาดเพิ่มเติม และแสงไฟหลากหลายสีสันที่สามารถทำให้การใช้งานนั้นดูหรูหรายิ่งขึ้นกว่าเดิม สิ่งนี้นับได้ว่าเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์จากรุ่นเดิม และพัฒนาต่อยอดจาก jellybox nano รุ่นแรก ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมในการใช้งานมาก ๆ เลยทีเดียว 

4.  บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดัง รุ่น marbo zero

ในตอนนี้คงจะไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง ที่หน้าจับตามอง นั่นก็คือ marbo zero ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ และผู้ที่เป็นผู้ช่ำชองได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้การผลิตของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้ผลิตมาจากค่ายยักษ์ใหญ่ ชื่อดังที่มี ชื่อเสียงทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีคุณภาพอย่าง close system

            ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ดังที่ผลิต สินค้าคุณภาพออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตหลากหลายตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วคุณเองก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาเลือกซื้อหาเป็นเจ้าของในราคาที่จับต้องได้โดยตรง 

5.  บุหรี่ไฟฟ้า relx infinity plus

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในกลุ่มวัยรุ่นของปี 2023 นี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นรุ่นที่ต่อยอดโดยตรงมาจากรุ่นเดิมของ อินฟินิตี้ ตัวเดิม ซึ่งได้ลบจุดด้อยออกไปเป็นจำนวนมาก และทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นั้นที่เข้ามาทดลองใช้งานกัน และในปัจจุบันระบบการเปลี่ยนหัวรวมไปถึงการเปลี่ยนรสชาติก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตัวเครื่องนั้นเป็นระบบ close system ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของหัวน้ำยาที่ให้กลิ่นที่ดีมาก ๆ และควันที่สม่ำเสมอในปัจจุบันมีรสชาติ โดยรวมให้คุณเลือกใช้มากถึง 30 รสชาติ และแน่นอนว่าสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก เพราะในปัจจุบันสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้โดยตรง 

6.  บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น voopoo argus pod 20w

เป็นหนึ่งใน พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมในการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งทางระบบการเชื่อมโยงเทคโนโลยีโดยรวมของการทำงานเกี่ยวกับไอน้ำยาของ ฟอร์ด เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัทโดยตรงที่ควบคู่กับการ สูบ อย่างเอ็มทีแอล จึงทำให้น้ำยาที่ขับออกมานั้นราบรื่นสม่ำเสมอ และมีจำนวนของควันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และประหยัดกว่าปกติถึง 20% นี่คือสิ่งที่ทำให้ลูกค้าหลายคนเข้ามาใช้งานรุ่นนี้กัน เรียกได้เลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่เจาะกลุ่มตลาดเป้าหมายได้ดีอย่างแท้จริงเลยทีเดียว 

7.  พอตบุหรี่ไฟฟ้า voopoo drag h80s

ตัวเลือกของสายควันที่ไม่ควรพลาดกับระบบใหม่ของ voopoo drag h80s ที่มีนวัตกรรมของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ของชิปใหม่ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงมากช่วยเร่งแรงดันกำลังไฟ และการบูธทางด้านการเร่งปฏิกิริยาทำควันได้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิม ด้วยการประมวลผลของชิปตัวใหม่ 3.0 จากค่าย voopoo จึงทำให้สายควันทุกคนไม่ควรที่จะพลาดกับตัวท็อปชุดนี้ ซึ่งเรียกได้เลยว่าถูกใจสิ่งสายควันอย่างแน่นอน 

รูปแบบที่น่าสนใจในปัจจุบัน เกี่ยวกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า

ในปี 2023 ทางด้าน พอต บุหรี่ไฟฟ้า ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของวัยรุ่น เนื่องจากมีรูปร่างที่สวยงาม และมีคุณลักษณะที่โดดเด่นทันสมัย จึงทำให้ติดกระแสได้ง่ายในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกดี ๆ ไว้ใช้ ข้อมูลเหล่านี้ต้องเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอนลองนำไปพิจารณากันดู