Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความลับในการใช้พอตไฟฟ้าแบบฟีลกู๊ดกว่าจาก Kardinal Stick ดีจริงไหม

Kardinal Stick ดีจริงไหม

Kardinal Stick ดีจริงไหม วันนี้มีคำตอบ

บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้านั้น กลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์หรือ Gadget ส่วนตัว ที่สำหรับผู้ที่ติดนิโคตินหรืออาจจะเคยสูบบุหรี่ค่อนข้างประจำต้องมีติดตัวเสมอ กลายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพที่หลายๆ คนต้องไม่พลาดและสำหรับแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นหนึ่งในด้านการผลิตพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้งานกันอย่างทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงมีการออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้าน้องใหม่รุ่นถัดมาอีกหลากหลายรุ่น และล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

การใช้งานพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick เองนั้น จุดเด่นหลักคือ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวายด้วยความเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่เน้นให้ความรู้สึกและฟีลสูบเหมือนกัน โดยความลับหรือเทคนิคในการใช้งานพอตอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นทริคง่ายๆ ที่ผู้ใช้งานควรทราบ ดังนี้

  1. การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ไม่ควรชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งทำให้ตัวแบตเตอรี่ภายในของพอตไฟฟ้าเอง เสื่อมไวกว่าปกติ และไม่สามารถเก็บกระแสไฟได้ดี อีกทั้งยังทำให้ต้องชาร์จบ่อยครั้ง ดังนั้นหากต้องการใช้พอตให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็แค่เพียงชาร์จตัวพอตตามเวลาโดยใช้เวลาเพียง 30-40 นาทีก็เพียงพอแล้ว
  2. ในระหว่างที่ชาร์จตัวพอตนั้น ไม่ควรใช้งานใดๆ เลยทุกกรณี และควรถอดหัวน้ำยาพอตออกจากตัวพอตอีกด้วย เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านใน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเมื่อในขณะที่สูบได้ดีกว่าเดิม
  3. หากมีเวลานานๆ ครั้งอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ ควรหมั่นทำความสะอาดตัวพอตภายใน เช่นการใช้สำลีก้าน หรือเป็นคัตตอลบัตรแห้งเช็ดทำความสะดวกคราบน้ำจากการระเหยของน้ำยาของหัวพอตได้อีกทางหนึ่ง
  4. หากมีการเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาพอต เช่น เปลี่ยนจากมิ้นท์ เป็นกลิ่นโคล่า ควรเช็ดทำความสะอาดภายใน และถอดหัวน้ำยาพอตออก ระบายความชื้น และกลิ่นที่มีตกค้างอยู่ด้านในตัว พอตไฟฟ้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วค่อยใช้งานต่อ จะทำให้ตัวพอตทำงานได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  5. แม้ว่าตัววัสดุที่เป็นบอดี้ของตัวพอตจะมีความทนทานสูง แต่ก็ให้หมั่นระมัดระวังไม่ให้ตกหล่นจากที่สูง หรือเผลอกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ เกินไป เพราะอาจทำให้ตัวพอตมีปัญหาการทำงานด้านในได้เช่นกัน

สรุป

อย่างไรก็ตาม หากเกิดปัญหาในการใช้งานแล้ว ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเพื่อให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นก่อน แต่ถ้าหากจำเป็นต้องเปลี่ยนจริงๆ เพราะใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ก็สามารถติดต่อจากตัวแทนขายให้เคลมตัวพอตได้ทันที เพราะ พอตไฟฟ้า ks นั้น การันตีคุณภาพและการรับประกัน แต่ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจก็ควรสอบถามจากทางตัวแทนผู้ขายก่อนได้เช่นกันนั่นเอง

Kardinal Stick ดีจริงไหม