Podscafe จำหน่าย พอตไฟฟ้า (Pod) แบรนด์ชั้นนำ

Podscafe จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า Pod พอตไฟฟ้า ทั้งตัวเครื่อง น้ำยาพอต และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เป็นตัวแทนนำเข้าจำหน่ายสินค้าโดยตรง จากทางแบรนด์ชั้นนำ หลากหลายแบรนด์ ที่ได้มาตรฐานระดับสากลโลก เช่น Kardinal Stick , Relx หรือ Infy แต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นเฉพาะตัว สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ที่สำคัญ สินค้าทาง Podscafe ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความถูกต้อง ทางร้านรับประกันคุณภาพทุกชิ้น ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาถูกที่สุด

SHOP BY CATEGORY

KS KURVE

Kardinal Stick รุ่นใหม่เรือธง อัพเกรดใหม่ทั้งหมด ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ


890 THB

RELX Infinity

Relx รุ่นปี 2020 พัฒนาต่อยอดจากรุ่นคลาสสิก เพื่อให้ฟีลนุ่ม สมูทมากยิ่งขึ้น


1,090 THB

INFY Series

Infy Pod พอตไฟฟ้า Close Pod System แบรนด์ชั้นนำ จากค่าย This is salts


890 THB

Relx

Relx  แบรนด์ดัง เจ้าแรกๆที่ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท ประเภท Pod System ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งถือว่าได้กระแสตอบรับจากผู้บริโภคอย่างมาก ทั้งด้านรูปทรง การออกแบบ รวมไปถึงการทำงานของระบบ Pod ที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ได้มาตรฐานคุณภาพสินค้าระดับสากล ใช้ง่าย ปลอดภัย ขนาดพกพาสะดวก

relx

Relx มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น Relx Infinity Relx ZeroRelx Classic  ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลายสไตน์  มาพร้อมกับ Relx Pod หัวพอตหรือ น้ำยาพอต ที่หลากหลายกลิ่นและรสชาติ ให้เลือกได้ตามความชอบ เพิ่มความสนุกในการสูบมากขึ้น

KARDINAL STICK

รุ่นKardinal Stick – KS Kurve , Ks Kurve Lite , Ks Quik เป็นรุ่นที่มีดีไซน์หรูหราและ ขนาดเล็กกะทัดรัด แต่ยังคงความเรียบง่ายไว้ในตัว การทำงานคือ ระบบ Pod System ไม่ต้องเปลี่ยนลวด เปลี่ยนสำลีบ่อยๆ เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แถมน้ำยา ks pod ก็เปลี่ยนได้ง่ายดาย เพียงแค่สวม ks pod หรือ Kardinal Stick Pod กับตัวเครื่อง KS Kardinal Stick ก็สามารถใช้งานได้ทันที

ks

Kardinal Stick Pod เป็นอีกแบรนด์ที่ผลิต พอตไฟฟ้า ระบบ Pod System ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับผู้ที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod แล้วนั้น ต่างให้การยอมรับถึงคุณภาพในการใช้งาน ภายใต้แบรนด์ Kardinal Stick ถึงการมีมาตรฐานที่สุด ทั้งด้าน วัสดุ การออกแบบ การอำนวยความสะดวกในการใช้งาน และระบบปฏิบัติการต่างๆ Kardinal Stick หรือ KS ผลิต พอตไฟฟ้า ออกมาหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่ ทั้งแบบที่สามารถเปลี่ยน หัวพอต เปลี่ยน น้ำยาพอต ได้ สามารถใช้งานได้นาน เช่นรุ่น Ks Kurve, Ks Kurve lite , KS XENSE  หรือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อย่างรุ่น KS Quik ที่ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา อำนวยความสะดวกไม่แพ้กัน แต่ละรุ่นจะมีความโดดเด่นเฉพาะในการเลือกใช้งาน เลือก Kardinal Stick ตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน

INFY

Infy พอตไฟฟ้า แบรนด์น้องใหม่ จากค่าย This is salts ที่ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ผลิต พอตไฟฟ้า ออกมาได้มีคุณภาพ ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ซึ่งนอกจาก รูปทรง ระบบการทำงาน แล้วความสะดวกสบาย จัดเต็ม 100% Infy ยังสามารถสร้างความโดดเด่นเฉพาะตัว ในเรื่องของการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยตัวเครื่อง Infy ที่มีความคล่องตัวในการใช้งานที่สูง สามารถใช้งานเรื่องกับ

infy

อะไรทำให้ KS KURVE เป็นเรือธงแห่งปี

 • ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน
 • นวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ
 • กันการรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาปัญหารั่วซึมไหม้*
 • ชิปเซตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40%
 • ระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15%
 • Super-Fast Charging ชาร์จเต็มใน 18 นาที
 • ดูแลรักษาง่าย ไม่เสียเวลา
 • มั่นใจ รับประกันตลอดชีพ เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย
 • ส่งฟรีทั่วไทย ส่งไว KSman กรุงเทพ ปริมณฑล เชียงใหม่
 • ราคาเริ่มต้น 390 บาทเท่านั้น
 • สั่งง่ายผ่าน LINE แอดเลย @PodsCafe

ตารางเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์

KS Kurve Device

KS Pod by Kardinal Stick

รีวิว คะแนนสูงทุกสำนัก

จากนวัตกรรมการผลิต Pod สุดล้ำ และ น้ำยา คุณภาพของ Kardinal Stick สู่การใช้งานจริงที่ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ตั้งแต่ความนุ่มละมุน ราบรื่น และเงียบเชียบ จากระบบทิศทางของลมแบบ Double Air Inlet ผ่านสู่ช่องระบายอากาศ Matrix Airway ร่วมกับ Chipset ที่ตอบสนองทันทีในระดับ 0.008 วินาที เร็วกว่า Pod รุ่นเดิม ๆ ถึง 40% ไปจนถึงรสชาติ น้ำยา และความเข้มนิคที่กลั่นจาก The 1st Innovative 4-Layers Coil แหล่งกำเนิดความร้อนที่ไม่เพียงรีดประสิทธิภาพ Pod ได้มากที่สุด แต่ยังลดอัตราการใช้ น้ำยา ลงถึง 15%

และทั้งหมดนี้คือสุนทรียภาพที่ Kardinal Stick เปิดตัว Pod ใหม่ภายใต้ดีไซน์ Unibody เคลือบผิววัสดุด้วยเทคนิคเดียวกับสมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ทนทานด้วยเกรดอุตสาหกรรมการบิน ใน ราคา ที่ใครก็เอื้อมถึงได้ง่าย เริ่มต้นเพียง 390 บาทเท่านั้น มีให้เลือกถึง 8 สี

พร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ฮิตติดกระแส ด้วย Pod โยน แบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik รุ่นเล็ก 800 คำ และรุ่นใหญ่ 2000 คำ ใช้ Mesh Coil แบบใหม่เพื่อรสชาติหวานฉ่ำ สดชื่น ราคา เริ่มต้น 150 บาท รับประกันกลิ่นตรงปก ไฟไม่ตกเพราะชาร์จได้ คุ้มที่สุดนาทีนี้

มุมถามตอบจากน้องลาเต้

KS KURVE, KS, Relx คืออะไร?

KS KURVE, KS (KS Pod/Pod KS, Kardinal Stick Pod), Relx Infinity, Relx Zero คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Closed Pod System คือใช้เพียงตัวเครื่องขนาดบางและเบา ต่อเข้ากับหัวน้ำยาที่เรียกกันว่าพอด (Pod) ใช้หมดเปลี่ยนใหม่ทุกครั้ง

Pod คืออะไร?

Deleted:

หัวบรรจุน้ำยา E-Liquid แบบ Slat Nic ปริมาณ 1.9 – 2.1 ml. (แตกต่างกันในแต่ละรุ่น) ใช้วัสดุ Food Grade น้ำยาผสมนิโคติน 3-5% และแต่งกลิ่นรสต่าง ๆ

Closed Pod ต่างจาก Open Pod ยังไง?

Closed Pod System เน้นความสะดวก คลีน พกพาง่าย ไม่ต้องปรับแต่งให้วุ่นวาย ฟีลสูบนุ่มแน่น ให้นิคเข้มเหมือนบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่วัยทำงาน นักธุรกิจ จนถึงสาย Outdoor
Open Pod System เติมน้ำยาได้ โดยต้องดูแล และซื้ออุปกรณ์เสริมหลายอย่าง อาจไม่สะดวกในบางโอกาส และมีฟีลสูบที่แตกต่างกัน

ส่วน KS POD กับ RELX อันไหนดีกว่ากัน KS Kardinal Stick จะเด่นในด้านของความแน่นและชัดของน้ำยา KS และ Relx Infinity เด่นในด้านของความแปลกใหม่ในรสชาติ

Closed Pod System ดียังไง?

สะดวก แค่พก ยก สูบ เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* รูปทรงสวยงาม บางเบา ดูดี

Closed Pod แพงกว่ามากไหม?

Kardinal Stick ราคา คุ้มค่า ด้วยอายุการใช้งานยาวนาน และการรับประกันแบบ Lifetime 

รีวิจากผู้ใช้จริง ๆ บอกว่าอย่างไร?

Kardinal Stick รีวิว Pantip ต่างยืนยัน ทำให้ผู้ใช้มั่นใจว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพแน่นอน 95% ของผู้ใช้พึงพอใจ

Kardinal Stick ดีไหม?

KS หรือ Kardinal Stick เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลย์เซีย โดยเริ่มจากการทำน้ำยา OpenMod (หยดสูบ) และ OpenPod จนได้รับความนิยม จากนั้นต้นปี 2020 Kardinal ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick โดยมุ่งเป้าหมายมายังลูกค้าใน Southeast Asia ด้วยจุดเด่นของกลิ่นที่เข้มข้น ปีนี้ KS KURVE 2021 พัฒนาจนมีประสิทธิภาพสูง ยกระดับฟีลสูบมาตรฐานใหม่แห่งวงการ

Pod น้ำยามีแบบไหนบ้าง ควรเลือกอย่างไรให้ถูกใจ?

KS Pod / Pod KS หรือน้ำยา KS จะมีระดับความเย็นทั้งหมด 3 ระดับ ได้แก่ เย็นมาก เย็นปานกลาง เย็นน้อย และมีนิโคติน 3% ยกเว้นกลิ่น Classic Tobacco และ Mint ที่มีนิโคติน 5% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้เปรี้ยวหวานสดชื่น ไปจนถึงหอมนุ่มละมุนแนวขนมหวาน สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกัน ขึ้นกับโมเมนท์ที่ต้องการ

Pod น้ำยาใช้ได้นานเท่าไหร่?

KS Pod / Pod KS / น้ำยา KS สามารถสูบได้ 350 – 600 Puffs หรือเทียบเท่าบุหรี่ 1 ซอง

Kardinal Stick เติมน้ำยาได้ไหม?

KS Pod / Pod KS / Relx เป็นแบบใช้แล้วเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ เพื่อสุขอนามัยที่ดี

สูบยากไหม ใช้แล้วระคายคอหรือเปล่า?

KS บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบระบบควบคุมทิศทางลม และการระบายอากาศที่ช่วยให้การสูบสมูทที่สุด จนได้ฟีลสูบที่ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถหาได้ในรุ่นก่อน ๆ ซึ่งผู้ใช้มากมายกว่า 95% เทคะแนนให้ และไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่น

KS KURVE ช่วยลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างไร?

จากผลวิจัยของประเทศอังกฤษ ระบุว่า กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การเลิกได้อย่างถาวร อัตราการเลิกได้สูงกว่าใช้ยารักษาทั่วไปถึง 2 เท่า

KS KURVE อันตรายต่อร่างกายน้อยกว่าจริงหรือไม่?

สำหรับผู้ที่สงสัยว่า Kardinal Stick อันตรายไหม ระบบ KS Pod ใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนจนเกิดควันไอน้ำ แทนการจุดไฟเพื่อเผาไหม้ให้เกิดควัน จึงทำให้ไม่ต้องรับสารอันตราย หรือสารก่อมะเร็งอันเกิดจากกระบวนการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งเมื่อเทียบกับการสูบปกติที่จะมีสารประกอบจากการเผาไหม้สูงถึง 7,000 กว่าชนิด และถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน 70 กว่าตัว เช่นหนึ่งในนั้นได้แก่ ทาร์ (Tar) ที่เรารู้จักกันดี จึงกล่าวได้ว่าในข้อนี้ การใช้ Kardinal Stick ปลอดภัยกว่า 95%

KS KURVE ลดอันตรายจากควันมือสองได้ด้วยหรือไม่?

เมื่อสูบจะเกิดควันไอน้ำ ไม่มีสารประกอบก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์จริงไหม?

จากการทดสอบใช้งานเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พบว่าไม่เกิดกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ หรือคราบสะสมฝังลึกในเสื้อผ้า ผ้าม่าน เบาะรถยนต์

เหมาะกับคนรักรถยนต์ด้วยหรือไม่?

ครบคุณสมบัติเพื่อคนรักรถ
✅ ไม่มีกลิ่นติดค้างในห้องโดยสาร
✅ ไม่เกิดคราบสะสมภายในรถยนต์
✅ ไม่ทำให้แอร์รถยนต์อุดตัน
✅ ระบบไอน้ำ ลดอันตรายจากควัน
✅ ระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย
✅ ไม่รบกวนคนรอบข้าง
✅ จบปัญหาขยะมลพิษจากบุหรี่

ประสบการณ์ผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรบ้าง?

ผู้ใช้กว่า 90% พึงพอใจในคุณภาพและดีไซน์ของ KS KURVE ผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยลดปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว และมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว จากการลงทุนซื้อเครื่องเพียงครั้งเดียว เพราะมีความทนทาน ใช้ระบบแบตเตอรี่แบบชาร์จ ไม่เปลืองถ่าน และน้ำยา Pod ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า ไร้ปัญหาหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก.

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้า Device รับประกัน Lifetime ตลอดอายุการใช้งาน หากเกิดปัญหาใช้งานไม่ได้ รั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น สามารถถ่าย VDO Clip ส่งเคลมเครื่องใหม่ โดยแจ้งแอดมินและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลให้คุณอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่ครอบคลุมกรณีอุบัติเหตุ อาทิ ตกน้ำ ไฟไหม้)

สั่งสินค้าแล้วต้องรอนานแค่ไหน?

เรามีบริการส่งด่วน KSMan สำหรับลูกค้าในเขตกทม. ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเท่านั้น สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการส่งผ่าน DHL และ Kerry ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วันแน่นอน

Tips สั่งแบบส่งด่วนก่อน 1 ทุ่ม และสั่งแบบส่งพัสดุก่อนบ่าย 2 โมง จะได้ส่งทันรอบวัน ได้รับของทันใจ

ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าของที่มาส่งคืออะไร?

ตัวกล่องพัสดุไม่ระบุรายละเอียดสินค้า หรือชื่อร้านที่สื่อถึงผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้แน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกให้ KSMan เป็นผู้ช่วย KS Pod ส่งด่วน หรือ Relx Pod ส่งด่วน เพื่อโทรนัดหมายรับสินค้าได้โดยตรงภายใน 2 ชม.

ลูกค้าประจำมีสิทธิพิเศษหรือเปล่า?

ผู้ซื้อสินค้าจะได้รับแต้มสะสมจากการซื้อสินค้าทุกชนิด ทั้ง Device และ Pod โดยยอดซื้อทุก ๆ 10 บาทรับแต้มสะสม 1 แต้ม นำมาแลกของรางวัลได้

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามโปรโมชัน และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดได้ที่ LINE @PodsCafe

KS Kardinal Stick กับ Relx อันไหนดีกว่ากัน

KS Kardinal Stick กับ Relx อะไรดีกว่า ทั้ง 3 รุ่นเป็น Closed Pod System เหมือนกัน แต่มีดีไซน์และระบบภายในที่แตกต่างกัน หากต้องการฟีลสูบที่ดีมากที่สุด แนะนำเป็นรุ่นออกใหม่ที่พัฒนาเพื่อแก้ปัญหาในรุ่นก่อนมาแล้ว แต่หากต้องการลองเริ่มต้นใช้งานก็อาจเลือกรุ่นเดิมเพื่อให้เกิดความคุ้นชินก็ได้เช่นกัน

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายต้องทำอย่างไร?

สมัครผ่าน LINE Official @PodsCafe สมัครง่ายไม่เสียเวลา รับเรตตัวแทนได้ทันที โมเดล Dropship ร้านหลักดูแลการจัดส่งสินค้าให้ทั้งหมด พร้อมมีคู่มือการขาย ภาพกราฟิกสวยงาม มีโปรโมชั่นซัพพอร์ตเดือนละ 1-2 ครั้ง และโครงการพิเศษสนับสนุนตัวแทนตลอด

บทความที่น่าสนใจ