Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พลิกฟื้นสุขภาพของผู้ ติดบุหรี่ ให้ดีขึ้นด้วย Kardinal Stick

ติดบุหรี่

พลิกฟื้นสุขภาพของผู้ ติดบุหรี่ ให้ดีขึ้นด้วย Kardinal Stick

ผู้ที่สูบบุหรี่มาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะกับบุหรี่มวนธรรมดานั้น มักจะรู้ซึ้งดีว่าทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจแย่ลงมากแค่ไหน เพราะถึงแม้ว่าร่างกายมีความต้องการนิโคตินแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงสารเคมีเป็นพิษอื่นๆ ที่ติดมาเมื่อสูบบุหรี่มวนธรรมดาได้ ดังนั้น การเปลี่ยนมาเลือก สุขภาพกับบุหรี่ไฟฟ้า แทนอย่างเช่น Kardinal Stick จึงเป็นเหมือนทางออกสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคติน เพียงต่อได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอเหมาะพอตีต่อร่างกายมากกว่า รวมถึงยังผ่านกระบวนการทำงานด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่สะอาดบริสุทธิ์ และไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ซึ่งทำให้มีสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายอีกด้วย

ติดบุหรี่ เลิกได้แค่มี Kardinal Stick

Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่จะเข้ามามีส่วนช่วยให้กับผู้ที่มีสูบบุหรี่จัด และต้องการเลิกบุหรี่ให้ได้หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่อยากมีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะนอกจากจะมีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้น และทำการควบแน่นกับน้ำยาพอต ทำให้ออกมาเป็นไอควันระเหยที่เล็กละเอียด ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม อีกทั้งนุ่มคอ ไม่แสบคอ แทงคอหรือระคายคอ เหมือนกับการสูบบุหรี่มวนทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ต่อวันค่อนข้างมาก หรืออาจเป็นผู้ที่ติดบุหรี่ต้องสูบวันละหลายครั้ง เพราะจะให้ฟีลเต็มอิ่มของนิโคตินแบบจุกๆ เน้นๆ เต็มคำ ไม่มีตกหล่น  เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางออกในการเลิกสูบบุหรี่ด้วยการใช้วิธีการปรับลดจำนวนการสูบลงทีละเล็ก ทีละน้อย เพื่อที่ผู้สูบเองจะได้ค่อยๆ ปรับตัว และพฤติกรรมให้ชิน ซึ่งวิธีนี้เอง ได้ผลดีกว่าการเลือกวิธีแบบหักดิบ ซึ่งส่งผลเสียกับบางคนที่เกิดเอฟเฟ็กต์รุนแรง เช่น มีอาการคลื่นไส้อาเจียน หงุดหงิดอารมณ์เสีย บางรายอาจถึงขั้นเวียนหัว และทำให้ไม่อยากอาหารหรือแม้แต่ส่งผลกระทบถึงระบบการขับถ่ายอีกด้วย ดังนั้นการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นวิธีที่ดีและได้ผลจริงมากที่สุด แม้จะไม่มีผลการวิจัยยืนยันทางการแพทย์ก็ตาม แต่ยืนยันจากผู้ใช้งานจริงได้ โดยมีร้อยละ 60 ที่ต่างก็กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า การใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกสูบนั้น ได้ผลดีกว่าการเลือกวิธีหมากฝรั่งนิโคติน แผ่นแปะนิโคตินหรือแม้แต่ลูกอมนิโคตินอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยเอง ยังไม่ผ่านร่างกฎหมายอย่างถูกต้อง ทำให้การเลือกซื้อช่องทางออนไลน์นั้น เป็นช่องทางเดียวที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการให้การรับประกันสินค้า การติดต่อสอบถามได้หลากหลายช่องทาง มีความรวดเร็วเพื่อหากเกิดปัญหาในการใช้งานจะสามารถช่วยแก้ไขได้อย่างทันเวลาด้วยนั่นเอง

ติดบุหรี่