Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

แฉหมดเปลือกกับ ข้อดีของ Kardinal Stick

ข้อดีของ Kardinal Stick

แฉหมดเปลือกกับ ข้อดีของ Kardinal Stick

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตไฟฟ้าตัวเก่งที่มีจำหน่ายทั่วประเทศ และได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่มีผู้ใช้งานมากกว่าร้อยละ 60 จากจำนวนผู้ใช้งานทั่วประเทศทั้งหมดอีกด้วย โดยจุดเด่นของพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick นั้น มีจุดเด่นหลากหลายที่น่าสัมผัส และหลงใหล ยิ่งถ้าหากได้ลองใช้งานแล้วเป็นกลุ่มที่สูบจัด สิงห์อมควัน ใช้งานประจำแล้ว ต้องติดใจกับ Kardinal Stick ได้ง่ายๆ แน่นอน โดยเราจะมาบอกให้ถึงเนื้อแท้ด้านใน ชนิดหมดเปลือกของพอตไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick นั่นเอง

ข้อดีของ Kardinal Stick ใช้ดีถูกใจนักสูบ

พอตไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick มีจุดเด่นหลากหลายแต่ที่เหมือนกันกับทุกๆ บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดคือ หัวน้ำยาพอตจะเป็นแบบใช้หมดแล้วทิ้ง เน้นความสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน และยังดีต่อสุขอนามัย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยายุ่งยาก วุ่นวาย โดยตัว พอต จะพร้อมใช้งานเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอตให้เต็ม โดยสำหรับตัวพอตของ Kardinal Stick เองจะมีฟังก์ชั่นเสริม เช่น หากแบตเตอรี่ใกล้หมดจะมีสัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางตัวพอต ตรงสัญลักษณ์ของ Kardinal Stick หรือแม้แต่ฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพอย่าง ระบบสั่นแจ้งเตือน เมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพื่อเป็นการเตือนว่าผู้สูบเองได้รับปริมาณของนิโคตินที่มากเพียงพอต่อร่างกายแล้ว แต่ถ้าหากต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่องก็ไม่มีปัญหา ตัวระบบการทำงานยังคงให้สัมผัสของกลิ่นและรสที่ชัดเจนเช่นเคย ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยน้ำยาพอตของ Kardinal Stick เองก็เป็นอีกองค์ประกอบสำคัญ นอกเหนือจากสไตล์การทำงานของตัวพอตที่ จ่ายไฟแรงถึงใจ ฟีลสูบนิโคตินเต็มอิ่ม ชัดเจน โดยน้ำยาพอต Kardinal stick จะมีหัวน้ำยาพอตปริมาณ 2 มิลลิลิตรต่อพอต และมีนิโคติน 3-5% มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น มีกลิ่นทั้งหมด 18 กลิ่น ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมทุกกลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, สัปปะรด, แตงโม, เผือก, ลิ้นจี่, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) ที่หอมหวานชวนสัมผัสที่สุด

สรุป

อย่างไรก็ตาม เบื้องลึกของ พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS นั้น สามารถมัดใจผู้ใช้งานได้เป็นอย่างมาก และยังถือว่าเป็น พอต ระบบปิดที่อึด ถึก ทนทานที่สุด อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกสุดคลาสสิกที่พบปัญหาในการใช้งานได้น้อยกว่ารุ่นอื่น โดยทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ข้อดีของ Kardinal Stick