Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

หลายคนเมื่อได้สัมผัสกับพอดไฟฟ้านั้น ต่างก็ทราบกันดีถึงสัมผัสที่นุ่มละมุน ไม่บาดคอ และยังได้เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีกว่า ทำให้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดี และยังดีต่อสุขภาพอย่างไม่ต้องสงสัย หนึ่งในพอดไฟฟ้าที่หลายท่านนิยมและจะต้องคุ้นชื่อ คุ้นหูอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกที่มีมาตรฐานสากล รวมถึงมีสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ติดใจในรสสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอย่างลืมไม่ลงทีเดียว

พอดไฟฟ้า Kardinal stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ผ่านการคิดค้น ออกแบบและผลิตให้ได้มาตรฐานในระดับสากล นอกจากจะให้ฟีลสูบที่เข้มข้น เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แล้ว ยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ด้วยการใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ ที่ขึ้นอยู่กับเป็นวิธีกระบวนการทำงานที่เน้นความปลอดภัยสูงสุดในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกัน โดยจะใช้แบตเตอรี่เริ่มต้นทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่ของตัวพอด Kardinal Stick เองมีกำลัง 450 mAh ใช้งานได้แบบยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานทั้งวันแบบ 100% ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานได้เช่นกัน และตัวพอดทำจากวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมทำให้น้ำหนักเบา และยังทนทาน การใช้งานก็ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก น้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น โดยอยู่ในหัวน้ำยาพอดที่มีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ ใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย น้ำยาของ Kardinal stick เองจะมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอย่างนิโคติน 3-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอดและมีมากถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, บลูเบอรี่, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้ และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามการรับประกันจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เองนั้น ค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ เพราะมีการรับประกันทั้งแบบ 6 เดือนและตลอดอายุการใช้งาน โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อ ไว้วางใจได้ อีกทั้งมีการช่วยให้คำแนะนำ หากเกิดปัญหาในการใช้งาน เป็นต้น

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเลือก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ