Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ใช้พอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่

ใช้พอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่

ความสุขในรูปแบบของการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ใช้พอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่

หลายคนเมื่อได้สัมผัสกับพอตไฟฟ้านั้น ต่างก็ทราบกันดีถึงสัมผัสที่นุ่มละมุน ไม่บาดคอ และยังได้เต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีกว่า ทำให้เกิดเป็นความรู้สึกที่ดี และยังดีต่อสุขภาพอย่างไม่ต้องสงสัย ใช้พอตเลิกบุหรี่ หนึ่งในพอตไฟฟ้าที่หลายท่านนิยมและจะต้องคุ้นชื่อ คุ้นหูอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกที่มีมาตรฐานสากล รวมถึงมีสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ติดใจในรสสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอย่างลืมไม่ลงทีเดียว

ใช้พอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่ ดีต่อสุขภาพ

พอตไฟฟ้า Kardinal stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ผ่านการคิดค้น ออกแบบและผลิตให้ได้มาตรฐานในระดับสากล นอกจากจะให้ฟีลสูบที่เข้มข้น เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แล้ว ยังมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ด้วยการใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่ ที่ขึ้นอยู่กับเป็นวิธีกระบวนการทำงานที่เน้นความปลอดภัยสูงสุดในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกัน โดยจะใช้แบตเตอรี่เริ่มต้นทำความร้อนและดึงเอา น้ำยาพอต ks pod ทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่ของตัวพอต Kardinal Stick เองมีกำลัง 450 mAh ใช้งานได้แบบยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานทั้งวันแบบ 100% ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานได้เช่นกัน และตัวพอตทำจากวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมทำให้น้ำหนักเบา และยังทนทาน การใช้งานก็ง่าย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษายุ่งยาก น้ำยาพอตเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น โดยอยู่ในหัวน้ำยาพอต ks pod ที่มีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ ใช้งานได้ประมาณ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย น้ำยาของ Kardinal stick เองจะมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบอย่างนิโคติน 3-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอตและมีมากถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, บลูเบอรี่, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้ และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

สรุป

อย่างไรก็ตามการรับประกันจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง KS เองนั้น ค่อนข้างแตกต่างจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ เพราะมีการรับประกันทั้งแบบ 6 เดือนและตลอดอายุการใช้งาน โดยสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อ ไว้วางใจได้ อีกทั้งมีการช่วยให้คำแนะนำ หากเกิดปัญหาในการใช้งาน เป็นต้น

ใช้พอตไฟฟ้าเลิกบุหรี่