Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ใจละลาย ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ Kardinal Stick

ใจละลาย ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ Kardinal Stick

ใจละลาย ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ Kardinal Stick

พอดไฟฟ้าที่ทำให้ฟินในทุกครั้งการใช้งาน เพราะมั่นใจได้ถึงคุณภาพ มาตรฐานในการผลิตและมีความปลอดภัยสูงอย่างKardinal Stick หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากที่สุด ทั้งยังมีจุดเด่นที่หลากหลาย ในเรื่องของการใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัดทั้งยังสะดวกในการพกพา การดูแลรักษาง่าย และยังให้ฟีลสูบเมื่อได้ใช้งานเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีมากกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ดีไซน์ภายนอกสวยงามหรูหราทันสมัย ทำให้ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็หลงเสน่ห์ คล้ายกับต้องมนต์ตั้งแต่แรกเจอแน่นอน

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซีย ดีไซน์ตัวบอดี้นั้น ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา สีสันฉูดฉาดทันสมัยแวววาว และเปล่งประกายแม้ในยามค่ำคืน ด้วยการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับอุตสาหกรรมการผลิตสมาร์ทโฟน ฐานของตัวพอดเป็นทรงเหลี่ยมสามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ การใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวพอดด้วยกัน ก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องมีปุ่มกดสวิทช์ใดๆ ไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาจะรั่วหรือหกเลอะเทอะ เพราะหัวน้ำยาพอดมีระบบป้องกันถึง 11 ขั้นตอน แม้จะใส่พกพาในกระเป๋ากางเกงก็ตาม ตัวพอดมีแบตเตอรี่ภายในที่ใช้เป็นหลักในการทำงานของตัวพอด กำลังของแบตเตอรี่สูง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด ทำงานจากใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก ไอควันระเหยละเอียดเล็กซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทำให้ผู้สูบเองคล้ายกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการแล้ว เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างควบคุมการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อนำไปสู่การเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด น้ำยาพอดเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด โดยน้ำยาของ Kardinal Stick นั้น เป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่จะทำให้สัมผัสในการสูบนั้น เต็มอิ่มกว่าเคย ดีต่อสุขภาพเพราะตัวสารเคมีบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน แม้จะใช้งานไอควันก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือคนในครอบครัวอีกด้วย

อย่างไรก็ตามปัจจุบันนั้น พอดไฟฟ้าระบบปิดมีหลากหลายแบรนด์ให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อตามความต้องการ แต่สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick เองนั้น มีความโดดเด่นเรื่องฟีลสูบที่เข้มข้น ถึงใจไม่เหมือนใคร จ่ายไฟแรงไม่กระชากไฟ รับประกันความฟินแบบจัดเต็ม ชวนใจละลายเมื่อได้ใช้งานอย่างแน่นอน

ใจละลาย ใครเห็นก็ต้องปลื้มกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ