Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

โค้งสุดท้ายสำหรับสายคุ้มค่ากับโปรเด็ดต้องโดน Kardinal Stick KURVE

โค้งสุดท้ายสำหรับสายคุ้มค่ากับโปรเด็ดต้องโดน Kardinal Stick KURVE

โค้งสุดท้ายสำหรับสายคุ้มค่ากับโปรเด็ดต้องโดน Kardinal Stick KURVE

ใกล้หมดเวลาแล้วเต็มที กับโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุด และร้อนแรงมากที่สุดจากพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่มีใครไม่รู้จักอีกแล้วในนาทีนี้อย่าง Kardinal Sick KURVE พอดไฟฟ้าระบบปิดจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก การันตีคุณภาพได้ในระดับสากล และสำหรับประเทศไทยเองนั้น ยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้พอดไฟฟ้าตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick KURVE ออกมาวางจำหน่ายเป็นแห่งแรกอีกด้วย อีกทั้งเมื่อมีกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจึงได้มีการจัดโปรโมชั่น คืนกำไรและความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานแบบจัดหนัก จัดเต็มกันอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นเป็นตัวทำความร้อน ทำให้การทำความร้อนในตัวพอดนั้น ได้ประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อทำงานก็จะจ่ายไฟได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ให้ฟีลสูบที่สมูทกว่าเคย นุ่มละมุนแต่เต็มอิ่มเน้นๆ กับนิโคตินแบบพอดีต่อความต้องการ มีระบบการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดแบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จได้เร็วสูงสุดแค่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 2 วัน ทั้งนี้ยังมีน้ำยาพอดที่หลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินอยู่ที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ตัวหัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มน้ำยาพอดไฟฟ้าทั่วไป โดยสามารถใช้ได้กับตัวพอดทั้งรุ่น Kardinal Stick KURVE, KS KURVE Lite หรือแม้แต่กับตัวพอดรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick Classic อีกด้วย เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดไม่สนิทนัก เพราะหัวน้ำยาพอดของ KS KURVE Pod นั้น มีขนาดที่ใหญ่กว่า แต่ในแง่การใช้งานนั้นไม่มีปัญหาแน่นอน อีกทั้งตัวพอดอย่าง Kardinal Stick KURVE ยังกล้าการันตีการรับประกันที่ไม่เหมือนใครและยังไม่มีแบรนด์ผู้ผลิตใดกล้าทำมาก่อนอย่างการรับประกันตัวพอดตลอดอายุการใช้งานหรือแบบ Lifetime แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขจากที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายกำหนด เช่น ไม่ใช่กรณีตัวเครื่องสูญหาย ไฟไหม้ หรือตกน้ำ เป็นต้น

โปรโมชั่นร้อนแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 22 หัว แถมฟรีทันทีตัวพอดอย่าง Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่องฟรีทันที (สามารถเลือกสีได้) และสายคล้องชาร์จ KS Strap 1 เส้น (สามารถเลือกสีได้) และไอเทมใหม่ไม่เหมือนใครอย่าง KS Clip คลิปหนีบสีดำ 1 ชิ้น โดยทั้งหมดนี้ในราคา 3,300 บาท แต่ไม่พอ หากเป็นการซื้อครั้งแรก จะได้รับส่วนลดทันทีอีก 300 บาท เหลือจ่ายจริงแค่ 3,000 บาทเท่านั้น แถมด้วยจัดส่งฟรี Dhl เริ่มโปรโมชั่น 25 เมษายน 2565 และวันสุดท้ายวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น รีบด่วน ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้

โค้งสุดท้ายสำหรับสายคุ้มค่ากับโปรเด็ดต้องโดน Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ