Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ช้อปสบายกระเป๋า วันเงินเดือนออก คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

ช้อปสบายกระเป๋า วันเงินเดือนออก คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick

ต้นเดือนทีไร รู้สึกรวยอู่ฟู้ทุกที อิ่มใจทุกครั้งทีเห็นกระเป๋าสตางค์อวบอ้วน (ด้วยเงิน ^^) ทั้งนี้มีหลายสิ่งที่สามารถใช้เงินซื้อได้ แต่หนึ่งในสิ่งที่บางครั้งเงินอาจซื้อไม่ได้นั่นคือ เวลา และสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ก็เช่นกัน การเปลี่ยนมาใช้พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเหมือนการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ยิ่งถ้าหากได้เลือก Kardinal Stick ดีจริง ที่เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีคุณภาพและความปลอดภัยทั้งในการใช้งานและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ยิ่งจะเป็นเหมือนการช่วยให้สุขภาพและลมหายใจของผู้ที่สูบบุหรี่นั้น ดีขึ้น เพราะถึงแม้ร่างกายมีความต้องการนิโคติน แต่ก็ยังผ่านในกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ดี ไม่มีการเผาไหม้จนเกิดเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกายอีกด้วย

คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งในบางประเทศเองก็ยังให้การยอมรับว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์รักษาโรคบางชนิด เช่น อัลไซเมอร์ แต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ทางผู้ผลิตเองก็มีวัตถุประสงค์ เมื่อเริ่มต้นออกแบบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick โดยต้องการให้ผู้สูบบุหรี่นั้นได้รับนิโคตินบริสุทธิ์ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และทำให้สุขภาพและลมหายใจของผู้สูบดีขึ้น รวมถึงอยากให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น ไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม ทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้าเส้นผม จนทำให้เสียบุคลิกภาพเหมือนกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาอีกด้วย ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองได้จัดโปรโมชั่นแบบคุ้มค่า เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ช้อปกันแบบสบายๆ ในวันเงินเดือนออกเช่นกัน ตุนไว้ก่อนอุ่นใจกว่า สำหรับโปรโมชั่นจาก Kardinal Stick กับพร้อมจัดหนักชุดใหญ่เมื่อซื้อน้ำยาพอต Kardinal Stick 12 กล่อง แถมฟรีทันที ตัวเครื่อง Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง รุ่นใหม่ล่าสุด (สามารถเลือกสีของตัวเครื่องได้ เว้น สี Skyline ที่ต้องใช้เฉพาะแต้มคะแนนแลกเท่านั้น) และน้ำยาพอตจาก KS KURVE Pod 1 กล่อง เลือกกลิ่นได้ ทันที โดยมูลค่าของแถมทั้งหมด 1,840 บาท จัดหนักแบบคุ้มนาน ใช้งานได้ข้ามปีอีกด้วย หรือหากเป็นโปรฯ น้ำยาพอต Kardinal Stick เพียงอย่างเดียวก็มีจัดราคาพิเศษ เมื่อซื้อน้ำยาพอต Kardinal Stick 4 กล่อง ในราคาพิเศษเพียง 1,000 บาท เท่านั้น ทั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นน้ำยาพอตจาก Kardinal Stick KURVE สำหรับการซื้อน้ำยาพอต 2 กล่อง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้นอีกด้วย และหากยอดสั่งซื้อครบ 1000 บาท จัดส่งฟรี DHL หรือหากต้องการจัดส่งด่วน KS man ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง สามารถเช็คพื้นที่จัดส่งกับพนักงานได้ทันที ยอดซื้อครบ 900 บาท จะได้รับส่วนลดจัดส่ง KS man อีก 60 บาทด้วย

สรุป

โปรโมชั่นดีๆ ช้อปสบายๆ รีบตุนไว้ก่อน อุ่นใจกว่า มีใช้งานยาวข้ามปี ไม่มีขาดตอน จนสะดุดให้เสียอารมณ์อีกด้วย เลือกสิ่งทีดีกว่า เลือก Kardinal Stick แน่นอน มั่นใจ 100%

คุ้มกว่ากับ Kardinal Stick