Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick

หลายคนที่ติดการสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างหนัก ต่างก็ทราบถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานเป็นอย่างดี แต่การจะเลิกสูบอย่างทันทีก็อาจไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก การเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน ย่อมเป็นเหมือนการได้ทดแทนเพราะได้นิโคตินในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม สำหรับแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Sitck ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะในเอเชีย อเมริการ ยุโรป หรือออสเตรเรียก็ตาม เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในแถบของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานง่ายสะดวก และยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Kardinal stick ไว้อย่างเหนียวแน่น ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่านต่างก็ชื่นชอบ โดยเฉพาะกับผู้ใช้งานหนัก สูบจัด ใช้งานประจำอย่างกลุ่มสิงห์อมควันทั้งหลาย โดย Kardinal stick เองจะมีลักษณะในการจ่ายไฟแรง ไม่กระชากไฟ ให้สัมผัสของนิโคตินได้อย่างเข้มข้น ถึงใจ รู้สึกได้ถึงนิโคตินอย่างเต็มอิ่มในแบบที่ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอันตรายต่อร่างกาย เพราะด้วยหลักการทำงานของ Kardinal Stick เองนั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยจะมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมกับนี้ไอควันระเหยนั้น จะไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ตัวน้ำยาพอดเป็น น้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดเอง มีส่วนประกอบอื่น ได้แก่ โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย กลิ่นน้ำยาพอดมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกใช้งานตามความชื่นชอบ มีทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่ โคล่า, องุ่น, บลูเบอรี่, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม และ องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตาม แค่มีความคิดต้องการเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ก็เหมือนกับการได้พลิกสุขภาพให้ค่อยๆ ดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกหลายเท่าตัว เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น กลับมีราคาพุ่งสูงขึ้นจนน่าตกใจ สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

พลิกสุขภาพของร่างกายได้แบบค่อยเป็นค่อยไปได้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ