Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

จะคนเดียว หรือเป็นกลุ่มก็เฟี้ยวได้ด้วย KS KURVE

จะคนเดียว หรือเป็นกลุ่มก็เฟี้ยวได้ด้วย KS KURVE

จะคนเดียว หรือเป็นกลุ่มก็เฟี้ยวได้ด้วย KS KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เหนือระดับยิ่งกว่าที่คุณเคยได้สัมผัส เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานหลายปี ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงตัวผลิตภัณฑ์ด้วยการนำเทคโนโลยีล้ำสุดไม่เหมือนใคร และไม่มีผู้ผลิตรายใดนำมาใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อนด้วย การันตีคุณภาพได้ในระดับพรีเมี่ยมล้านเปอร์เซ็นต์ ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ได้เปิดตัวอย่างเปิดทางการเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเราได้รวบรวมจุดเด่นของ KS KURVE และโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นกลุ่มก็รับความคุ้มๆ ไปได้แบบเต็มสตรีม เพื่อคุณพิเศษนั่นเอง

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เริ่มตั้งแต่เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ประกอบกอบการหลวมเป็นชิ้นเดียวกัน พัฒนาระบบแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร ทำให้การทำความร้อนออกมาได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งยังลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาได้มากถึง 15% ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมกับซิปเซ็ท KARDINAL 4 มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟเสถียรมีความคงที่ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนในทุกครั้งการใช้งาน และแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ไม่ทำให้คุณภาพ หรืออรรถรสนั้นเจือจางลงไป มีการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่เหนือชั้นกว่ามากถึง 12 ขั้นตอน ผ่านการทดสอบสุดโหดไม่ว่าจะเป็นในอากาศหนาวสุด เกิดจุดเยือกแข็งหรืออากาศร้อนสุด และยังผ่านความกดอากาศที่ระดับ 6,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล จากการขนส่งจากไอร์แลนด์ไปยังสิงคโปร์อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ฟังก์ชั่นเสริมสำหรับคนรักสุขภาพอย่างเช่น ระบบสั่นเตือนหากใช้งานเกิน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะระบบได้คำนวณมาแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง ดีไซน์รูปทรงโค้งมนสวยงาม สีสันมีความหรูหราเหนือระดับ โปรโมชั่นพิเศษจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่จะมอบให้เป็นของขวัญกับผู้ใช้งาน อย่างโปรสุดคุ้ม 3:3:3 เรียกได้ว่าซื้อ 3 แต่แถมถึง 6 รายกาย อย่างโปรสุดใหญ่ไฟกระพริบ KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้), น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ 1 กลิ่นรสชาติ ภายในกล่องจะมีน้ำยาพอท 3 หัวใช้งานกันได้แบบยาวๆ , สายคล้องคอ Kardinal Strap ที่เป็นทั้งสายคล้องคอสุดเท่ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ป้องกันเครื่องสูญหาย และยังเป็นสายชาร์จในตัว ที่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า KS KURVE เป็นระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% ทั้งหมดจากราคาปกติ 6,420 บาท แต่เราไม่ขาย จัดโปรคุ้มๆ ไปเพียง 3,300 บาท และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick รับส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท จ่ายเพียง 3,000 บาทก็ได้ความคุ้มค่าแบบจัดหนักจัดใหญ่กันไปเลย

สำหรับโปรเดี่ยว แต่ไม่เปลี่ยวเหงาสำหรับ KS KURVE Basic Kit เครื่องเปล่าได้ในราคาพิเศษเพียง 1,290 บาท และทุกรายการจัดส่งฟรีสูงสุด 150 บาท หากซื้อครบ 2,000 บาทจัดส่งฟรี DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีโดย KS MAN รวดเร็วทันใจ ทันใช้งานกันไปเลย โปรโมชั่นจัดหนัก จัดใหญ่นี้หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เพราะฉะนั้นอย่ารอ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่ตอนนี้ เตือนแล้วนะอย่าพลาดเชียว

จะคนเดียว หรือเป็นกลุ่มก็เฟี้ยวได้ด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ