Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกได้ในราคาประหยัดกว่า กับ ks quik ราคาถูก

ks quik ราคาถูก

สนุกได้ในราคาประหยัดกว่า กับ KS Quik ราคาถูก

พอตไฟฟ้าประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาถูก เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะทั้งมีจุดเด่นอย่างการใช้งานง่าย และมีราคาประหยัด เหมาะกับสายที่กำลังเริ่มต้นต้องการเปลี่ยนมาใช้งานพอตไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ปัจจุบันนั้น มีราคาพุ่งตัวสูงมากขึ้น เพราะด้วยการขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิตทำให้ราคาต่อซองอย่างต่ำ เริ่มต้นที่หลักร้อย แต่สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย ทั้งยังมีราคาคุ้มค่า และมีปริมาณในการใช้งานที่ดีกว่าหลายเท่าตัว ไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวอีกด้วย

ซื้อพอใช้แล้วทิ้ง KS Quik ราคาถูก ประหยัดเงินในกระเป๋าแบบสุดๆ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik เป็นหนึ่งในการดูแล ออกแบบและผลิตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก Kardinal Stick ที่ทั้งมีจุดเด่นในเรื่องของฟีลการสูบที่เข้มข้น ชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางตั้งแต่คำแรก จนหยดสุดท้าย ให้ในแบบที่ดีต่อสุขภาพ เพราะใช้หลักการทำงานเดียวกันกับพอตไฟฟ้าทั่วไป โดยในตัวพอตเองจะมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่าหากยังใช้งานไม่หมดนั้น จะมีกำลังในการจ่ายไฟไม่เพียงพอต่อความต้องการ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ได้ และยังใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น KS Quik รุ่น 2000 หมายถึงมีปริมาณในการใช้งานประมาณ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่กลับมีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 200 กว่าบาท ตัวพอตมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้านสนิท มีชื่อกลิ่นรสอยู่ที่ด้ามของตัวพอต ก้นตัวพอตจะมีสัญลักษณ์ไฟสีขาว แสดงสถานการณ์ทำงานของตัว พอตใช้แล้วทิ้ง ได้ และมีรูชาร์จด้านล่างใกล้กัน ที่สำคัญความโดดเด่นของ KS Quik คือ มีกลิ่นที่เข้มข้นชัดเจน ให้นิโคตินที่ 3% โดยกลิ่นของ KS Quik ยังเป็นเหมือนตัวเพิ่มสีสันการใช้งานให้รู้สึกสนุกสนานไปด้วยกันได้ในแบบสุขภาพดีกว่าเดิม มีทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน) , Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam และ Lime (มะนาว) กลิ่นใหม่ล่าสุดอีกด้วย

สรุป

โปรโมชั่นจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่จะเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน เป็นการคืนกำไรให้อีกเท่าตัว เมื่อซื้อ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 4 แท่ง ในราคาพิเศษทันที 1,000 บาท จากราคาปกติแท่งละ 290 บาท ยังไม่พอจัดส่งฟรีด้วยขนส่ง DHL ที่จัดส่งเร็วส่งวันใน 1-3 วัน (ทั้งนี้แล้วแต่พื้นที่เขตการจัดส่งด้วยเช่นกัน) เป็นโปรโมชั่นดีๆ ที่มีไว้ตอบแทนผู้ใช้งาน แบบไม่มีกำหนดระยะเวลาการสิ้นสุดโปรโมชั่นอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

ks quik ราคาถูก