Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น เป็นอย่างไร เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากในอันดับต้นๆ โดยมีความโดดเด่นน่าจับตามองไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานที่อ้างอิงจากหลักอากาศพลศาสตร์ ที่เน้นผลิตไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์อีกระดับ ชวนให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน โดยสิ่งหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Relx Infinity ที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะหากไม่มีก็เท่ากับว่า ตัวเครื่องเองก็ไม่สามารถจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ คือ น้ำยา Relx Infinity นั่นเอง วันนี้ เราขอแนะนำ หัวพอตน้ำยา กลิ่นยอดฮิต เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อ น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่โดนใจ เหมาะสำหรับตัวคุณ

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

แนะนำ น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่นเป็นอย่างไร แนวทางในการตัดสินใจเลือกน้ำยาที่ใช่สำหรับคุณ

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity นั้นมีมากมายหลายกลิ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ มากกว่า 15 กลิ่นกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ 7 กลิ่นยอดนิยมที่แนะนำ หากคุณใช้งานพอตไฟฟ้า Relx Infinity อยู่ต้องได้ลอง หรือใครที่เป็นสิงฆ์อมควันอยู่แล้ว ไม่น่าที่จะพลาดได้ทดลองใช้กลิ่นเหล่านี้กันไปแล้วอย่างแน่นอน

1. Relx Infinity Pod กลิ่นมิ้นท์ – เป็นกลิ่นขายดีแบบอมตะ มีนิโคติน 5% ต่อน้ำยาพอต 1 ขวดในปริมาณ 2 ml. เย็นสุดขั้ว สะใจ สดขื่นเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราเป็นอย่างดี และยังดับกระหายได้ดีด้วย

2. กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ – กลิ่นประจำของพอตไฟฟ้าที่ทุกแบรนด์ต้องมี โดยแต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นใบยาสูบหอมๆ ติด ชวนให้นึกถึงสัมผัสที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวนแบบเดิมมากที่สุด มักจะเป็นกลิ่นแรกๆ เหมาะสำหรับผู้ที่เลิกใช้งานบุหรี่แบบดั้งเดิม แล้วเปลี่ยนมาเป็นพอตไฟฟ้าทดแทน นิยมเลือกใช้กลิ่นนี้มากที่สุด เพื่อจะได้ไม่รู้สึกผิดแปลกมากนัก

3. กลิ่นองุ่น – ออกสัมผัสเปรี้ยวอมหวาน สายผลไม้ไม่ควรพลาด เป็นอีกกลิ่นน้ำยาพอตขายดีของแบรนด์ ไม่หวานเลี่ยนแต่ให้ความรู้สึกฟินไปกับสัมผัสเมื่อใช้งาน

4. กลิ่นแตงโม – สดชื่น ดับกระหาย ฉ่ำชื่นใจไปกับผลไม้อย่างแตงโม ทั้งความหวาน ความเย็นกินขาดทุกการใช้งาน ทำให้หลายคนไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็ชื่นชอบ เป็นกลิ่นที่ออกแบบมาให้ถูกใจคนเอเชียอีกด้วย

5. กลิ่นน้ำเขียวโซดา – กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหน้าใหม่เป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นน้ำเขียวโซดา ให้ความชัดของกลิ่นได้ดี และยังคงความเย็นซ่า ดับกระหายเหมือนกับได้ดื่มน้ำเขียวโซดาชื่นใจอย่างที่สุด

6. กลิ่นโคล่า – สุดยอดกลิ่นของเครื่องดื่มยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ หวานติดปลายลิ้น แต่ไม่เลี่ยน สดชื่นเหมือนได้ดับกระหายคลายร้อนไปกับสัมผัสเมื่อใช้งาน

7. กลิ่นพีช – กลิ่นน้ำยาพอตน้องใหม่จาก Relx Infinity ซึ่งให้ความชัดของกลิ่นได้ดี อีกทั้งยังเพิ่มสัมผัสความเย็น หวานละมุนไม่เหมือนใครด้วย

น้ำยาพอตจาก Relx Infinity นั้นให้กลิ่น และสัมผัสละมุน ชวนเคลิบเคลิ้มล่องลอยเมื่อได้ใช้งาน ทั้งนี้สามารถมองหา สั่งซื้อ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่าง 100% นั่นเอง หรือเลือกซื้อกับทางเราได้เลย พร้อมบริการ Ks man ส่งด่วนใน กทม. ภายใน3ชม.

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ