Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากในอันดับต้นๆ โดยมีความโดดเด่นน่าจับตามองไม่ว่าจะเป็นหลักการทำงานที่อ้างอิงจากหลักอากาศพลศาสตร์ที่เน้นผลิตไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์อีกระดับ ชวนให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งาน โดยสิ่งหนึ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Relx Infinity ที่จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะหากไม่มีก็เท่ากับว่า ตัวเครื่องเองก็ไม่สามารถจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ คือ หัวน้ำยาพอดนั่นเอง

น้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้นมีมากมายหลายกลิ่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ ทั้งนี้มีทั้งหมด 12-15 กลิ่น แล้วแต่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละร้านจะมีน้ำยาพอดกลิ่นไหน ทั้งนี้ 7 กลิ่นยอดนิยมที่แนะนำ หากคุณเป็นผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity อยู่ต้องได้ลอง มีดังนี้

1. กลิ่นมิ้นท์ – เป็นกลิ่นขายดีแบบอมตะ มีนิโคติน 5% ต่อน้ำยาพอด 1 ขวดในปริมาณ 2 ml. เย็นสุดขั้ว สะใจ สดขื่นเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราเป็นอย่างดี และยังดับกระหายได้ดีด้วย

2. กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ – กลิ่นประจำผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ทุกแบรนด์ต้องมี โดยแต่ละกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นใบยาสูบหอมๆ ติด ชวนให้นึกถึงสัมผัสที่คล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด มักจะเป็นกลิ่นแรกๆ เหมาะสำหรับผู้ที่เลิกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แล้วเปลี่ยนมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนนิยมใช้ เพื่อจะได้ไม่รู้สึกผิดแปลกมากนัก

3. กลิ่นองุ่น – ออกสัมผัสเปรี้ยวอมหวาน สายผลไม้ไม่ควรพลาด เป็นอีกกลิ่นน้ำยาพอดขายดีของแบรนด์ ไม่หวานเลี่ยนแต่ให้ความรู้สึกฟินไปกับสัมผัสเมื่อใช้งาน

4. กลิ่นแตงโม – สดชื่น ดับกระหาย ฉ่ำชื่นใจไปกับผลไม้อย่างแตงโม ทั้งความหวาน ความเย็นกินขาดทุกการใช้งาน ทำให้หลายคนไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็ชื่นชอบ เป็นกลิ่นที่ออกแบบมาให้ถูกใจคนเอเชียอีกด้วย

5. กลิ่นเขียวโซดา – กลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหน้าใหม่เป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นเขียวโซดา ให้ความชัดของกลิ่นได้ดี และยังคงความเย็นซ่า ดับกระหายเหมือนกับได้ดื่มน้ำเขียวโซดาขชื่นใจอย่างที่สุด

6. กลิ่นโคล่า – สุดยอดกลิ่นของเครื่องดื่มยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ หวานติดปลายลิ้น แต่ไม่เลี่ยน สดชื่นเหมือนได้ดับกระหายคลายร้อนไปกับสัมผัสเมื่อใช้งาน

7. กลิ่นพีช – กลิ่นน้ำยาพอดน้องใหม่จาก Relx Infinity ซึ่งให้ความชัดของกลิ่นได้ดี อีกทั้งยังเพิ่มสัมผัสความเย็น หวานละมุนไม่เหมือนใครด้วย

น้ำยาพอดจาก Relx Infinity นั้นให้กลิ่นและสัมผัสละมุน ชวนเคลิบเคลิ้มล่องลองเมื่อครั้งได้ใช้งาน ทั้งนี้สามารถมองหาซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่าง 100% นั่นเอง

น้ำยา Relx Infinity แต่ละกลิ่น แต่ละสไตล์ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ